พฤษภาคม 30, 2023

เพชรจ้า กลั้นขำไม่ไหว เจอคอมเมนต์จากเเฟนคลับ

ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างพากันอดเสียดายคู่นี้ไม่ได้ หลังจากที่สาวนิวเคลียร์ หรรษา ได้ลดสถานะคู่ชีวิตกับดีเจเพชรจ้า วิเชียร เหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน จนทำเอาหลายคนต่างออกมาวิเคราะห์สาเหตุการเลิกราของทั้งคู่

ซึ่งต่อมาทางด้านหนุ่มเพชรจ้า ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาเเกรม ถึงเรื่องนี้ว่า “เฮลโหล เฮียขอ มา พูดบ้าง นะหลัง น้องนิว แจ้ง Fc ไปแล้วว่าเรา เปลี่ยนสถานะ มาเป็นเพื่อนกัน ก็มี ชาวบ้านอยากรู้สาเหตุ วิเคราะห์ กันสนุกเลย

เฮียเลย อยาก พูดบ้าง ว่าอธิบาย ไม่ถูกเหมือนกันนะ มันเป็นประสพการณ์ ที่ คนผ่านอะไรมา เยอะอย่างเฮีย ก็ไม่เคยเจอ มันเป็นเรื่องใหม่ จริงๆ เรา2คน ไม่มีใคร ไปมีคนอื่น ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ ทัศนคติ มันไม่ตรงกัน เลยมีงอลกันบ่อย

แล้วคบมาได้ไงตั้งนาน มีคนถาม !! อันนี้คือ ที่ผ่านมา ก้ปรับจูนกัน มาตลอด นิวเป็นเด้กดี เป็นแม่ที่ดี มาตลอด พี่ก้เช่นกัน รักกันมั้ย!! รักซิ แล้วเลิกทำไม 555 ไม่มีใครอยากกันเลิกหรอก แต่พวกเฮีย เรา พยายาม กันแล้วมากๆ

ยกตัวอย่าง เปิดร้านก๊วยเตี๋ยว ตอนเปิด ไม่มีใครคิดหรอกว่าร้านจะเจ้ง ถ้าเจ้งคงไม่เปิด ไม่มีคนเข้าขายไม่ได้ เราก้สุ้ไม่ปิดกิจการ เพื่อ ให้ไปต่อ ถามว่าจะรอมันเจ้ง กี่ปีถึงปิดกิจการ ?? หลักการก็มีแค่นี้ ส่วนไทก้า มันคือลูกเฮีย DNA เฮีย ลูกนิว

ยังไงเค้าก็อยุ่กับพ่อแม่ 24ชม เหมือนเดิม แค่ พ่อแม่ ขยับมาคุยแบบเพื่อนสนิท เพื่อ เว้นระยะห่างให้อยุ่ด้วยกันได้ราบรื่นขึ้น ตอนนี้เอางี้ก่อน อนาคต จะเป็นไงไม่มีใครรู้ จ้า คนคบหารุ้จักมา11ปี มันก้สนิทกันเหมือนญาติ ไปแล้ว

จะให้ทะเลาะกันโวยวายเป็นเด็กๆคงไม่มีแบบนั้น หาตรงกลาง สำหรับบ้านเราสบายใจ มันได้ออกมาแบบนี้อะเนอะ รักFcทุกคนที่ห่วง เราจะผ่านมันไปด้วยกัน นี่ไม่รัก ไม่มาสาธยายให้ฟังนะ ปล. นิวเป็นเด็กดีเสมอมา ไม่ต้องวิเคราะห์ละนะ ส่วยเฮียก้น่ารักเสมอ ??

ล่าสุด ทำเอาดีเจเพชรจ้าถึงกับกลั้นหัวเราะไว้ไม่อยู่ เมื่อได้มีเเฟนคลับรายหนึ่ง โควทคำพูดจากโพสต์เเถลงการณ์เลิกกับภรรยามาเเซวดีเจเพชรจ้าว่า “รวยก็รวย บ้านช่องก็น่าอยู่ ช่วงนี้โควิดระบาดมาสองปีเเล้ว ก็รู้คุณไปลงทุนขายก๋วยเตี๋ยวทำไม น่าจะอยู่เฉยๆก่อนคุณเพชรจ้าต้องเข้มเเข็ง อย่ามีอาการหงุดหงิด กับเงินที่ลงทุน”

งานนี้ทำเอาหนุ่มเพชรจ้ายังลงเเคปชั่นว่า ” บางที Fc ผม ก็ เป็นคนตลกกันเยอะนะ อ่านแล้วผมนี่ หัวเราะ ออกเสียงเลย 55555 โอ๊ย คุณพี่ ? ผมไม่ได้ไปเปิดร้านนะ”เจอคอมเมนต์จากเเฟนๆก็ทำเอาหนุ่มเพชรจ้าถึงกับหัวเราะได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:djpetjah