พฤษภาคม 30, 2023

กลม นพพล พาภรรยาหมอผึ้ง ไปแอลเอ

สำหรับ กลม – นพพล พิทักษ์โล่พานิช เป็นอีกหนึ่งนักแสดงดังที่มีผลงานในวงการอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ กลม นั้นนอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ยังเป็นพิธีกรอีกด้ย กลม เคยเข้ารับการศึกษาในระดับอุดมศึกษาสาขาเทคนิคคอมพิวเตอร์ ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตภาคพายัพ จังหวัดเชียงใหม่

และสำเร็จการศึกษาปริญญาตรี สาขาการโฆษณาและประชาสัมพันธ์จากมหาวิทยาลัยเกริก มีผลงานการแสดงละครเรื่องแรกคือเรื่องแม่คุณเอ๊ยและมีผลงานละครที่เป็นที่รู้จักในบทบาทของ “เจ้าพี่สายบดี” จากละครโทรทัศน์ทางช่อง 7 เรื่อง “ศิลามณี” ในปี พ.ศ. 2551

ส่วนด้านชีวิตครอบครัวนั้น กลม ได้แต่งงานกลับ หมอผึ้ง หรือ แพทย์หญิง ตรีนุช คุณดิลยชัย ทั้งคู่นั้นรักและดูแลกันเป็นอย่างดี แม้ว่าจะยังไม่มีทายาทด้วยกันแต่ความรักก็ไม่น้อยลงเลย มีแต่จะเพิ่มด้วยซ้ำ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า กลม กับ หมอผึ้ง นั้นเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เที่ยวได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศเลยล่ะค่ะ มีภาพน่ารักๆออกมาให้ชื่นชมตลอด

แถมล่าสุดทั้งคู่ยังควงกันไปที่สหรัญอเมริกาอีกด้วย แล้วตอนนี้ กลม กับ หมอผึ้ง ก็ได้เข้ารับวัคซีนเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยค่ะ โดยทั้งคู่ตัดสินใจเลือกฉีดไฟเซอร์ ทั้งยังบอกอีกว่าที่นั่นฉีดวัคซีนง่ายมากมีทุกร้ายขายยา

โดยมีการระบุว่า “Pfizer ที่ LA เข็มแรก ส่งความห่วงใยถึงชาวไทยทุกคน และขอเป็นกำลังใจให้ ถามว่าทำไมเราต้องมาเจอวิบากกรรม มีผู้นำแต่ไม่สามารถดูแลประชาชนให้เข้าถึงปัจจัยสำคัญอย่างวัคซีน ที่มีประสิทธิภาพ ที่ LA เค้าเปิดธุรกิจกันหมดแล้วครับ

วัคซีนมีทุกร้านยา เลือกได้หลากหลายชนิดตามความมั่นใจของผู้รับ อยากได้แบบเข็มเดียว อยากได้แบบสองเข็ม อยากได้ mRNA หรือ Viral vector เดินเข้าไปฉีดได้เลย ทั้งหมดฟรี!!!!

งบประมาณถ้าวางแผนใช้ตามความสำคัญ ให้ถูกจุดไทยเราจะไม่มีทางเป็นอย่างทุกวันนี้ อยู่ที่วิสัยทัศน์และปัญญาของผู้นำล้วนๆครับ ด่าก็จริง แต่เรียกให้ไปช่วยงานก็ไปช่วยนะ #Pfizer #vaccine #covid #ขอวัคซีนดีๆให้บุคลากรด่านหน้าเต็มจำนวน”

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ประโยคสุดท้ายแอบยิ้มค่ะพี่กลม? สุดยอดปังมากๆคร้าาา ??? , ดีงามค่ะพี่กลม ??? , ผมขอแสดงความดีใจกับคุณกลมและภรรยาด้วยนะครับ ? , ต้นก็ไม่ร้าย ตอนปลายจะลงยิ่งดีงาม ???

ขอขอบคุณ : glom9