พฤศจิกายน 27, 2022

น้องเเมค ลูกชายเเหม่ม คัทลียา เป็นหนุ่มเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละมักจะมีกิจกรรมสนุกๆให้กับลูกๆได้ทำอยู่เสมอเลยค่า สำหรับครอบครัวของเเม่เเหม่ม คัทลียา ที่ช่วงนี้ครอบครัวของเธอพากันเก็บตัวอยู่ในบ้านเป็นส่วนใหญ่ เเต่ถึงจะต้องใช้เวลาอยู่บ้านนานขึ้น

ก็ไม่ทำให้น้องเเมค น้องคิน เเละน้องเนสซี่ ต้องเหงาเลยค่า เพราะเด็กๆชื่นชอบการทำอาหารเหมือนกับคุณเเม่มากๆ จนปัจจุบันมักจะมีภาพเด็กๆออกมาช่วยคุณเเม่ในครัวอยู่เป็นประจำด้วย

ล่าสุด เเม่เเหม่ม ได้ออกมาเผยภาพของลูกชายน้องเเมค เเละน้องคิน ขณะที่กำลังช่วยกับทำอาหาร พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Roasted Tomato Soup made from handpicked Sirin Farm Organic Thomas Tomatoes.

Delicious 🍅 ทำซุปมะเขือเทศให้คุณยาย 👵🏻 ใช้มะเขือเทศออแกนิกของสิรินทร์ฟาร์มค่ะ 🍅😍 @sirinfarm”เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าหลายคนจะไม่ได้สนใจอาหารเลยค่า

เพราะมัวเเต่จ้องมองความหล่อของน้องเเมคกันนั้นเอง ซึ่งก็ไม่อยากเชื่อเลยว่าน้องเเมคจะโตเป็นหนุ่มเเล้วค่า เเถมยังเพียงเเค่อายุ 16 ปีเท่านั้น เเละยังเก่งเรื่องทำอาหารมากๆด้วย

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความหล่อของน้องเเมคกันเพียบเลยว่า “Chefหล่อมากอ่ะค่ะ… ❤️ ซื้อซุปแถมเชฟป่าวคะแม่ๆ..555,ลูกชายหล่อมากคุณพี่😍

ดูพ่อครัวเพลินเลยค่ะ 😂😂,คุณแหม่มขา เฟลสุดหล่อใช้อะไรราดบนมะเขือเทศเหรอคะ น่าชื่นใจจริงๆจ้ะ เป็นหนุ่มน้อยน่ารัก สุดหล่อกันหมดแล้ว 😍❤️😍

หล่อมากกกกกกกกกกกกกกคุณหลานนนนน😍😍😍😍👍👌❤ ,พี่คินนนนนนน น้องจองน้าพี่แหม่ม โอปป้าอินเตอร์มาก❤️❤️”

เจอความหล่อน่ารักของเด็กๆเข้าไปก็ทำเอาพี่ป้านาอา เเละเเฟนคลับต่างพากันเอ็นดูเเละหลงรักหนุ่มน้อยคนนี้กันไปเต็มๆเลยค่า นับวันออร่าความหล่อยิ่งพุ่งขึ้นทุกวัน

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:mcintosh