พฤษภาคม 30, 2023

ขนมจีน อวดความน่ารัก น้องไคเดน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักร้องนักแสดงมากความสามารถอย่าง ขนมจีน กุลมาศ และสามีหนุ่มหล่อ เคน ขันธ์เพชร สารสาส

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน ก็มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องไคเดน มาเติมเต็มความรัก และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว ด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก

คิ้วคมเข้ม ฉายแววหล่อแต่เด็ก ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวขนมจีนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด ขนมจีน ได้ออกมาเผยโเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย น้องไคเดน ที่คุยกันลูกชายเรื่องมะม่วง ซึ่งลูกชายก็ฟังคุณแม่อย่างอารมณ์ดี แถมยังส่งยิ้มหวานให้กล้องอีกด้วย

ทำเอาคุณแม่และแฟนๆ ได้ใจละลายไปตามๆ กัน โดยขนมจีนได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “คุณเค้ายิ้มแฉ่งคุยเก่งมากๆเลยครับ ว่าด้วยเรื่องมะม่วงในบ้าน… ? ? @kaidensarasas

คุณไคเด้นเค้าบอกว่าเป็นฝีมือเค้าเองครับ ดูท้ายคลิปขำใหญ่เลย น่าฟัดที่สุดดดด #kaidensarasas #day82 #2m3w” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องไคเดนกันอย่างมากมายว่า หล่อจังเลยลูก?? , หล่อมากค้าบ , หล่อมากมากกกกก??? , โอ้ยยยหล่อจังเลยลูก , หล่อจังลูก❤️ ,

หล่อมากเลยค่ะ , น่ารักค้าบบบบบบบ , หล่อน่ารักจังครับ?❤️❤️❤️ , โง้ยยน้องงงงงงงง❤️❤️❤️❤️ , หล่อมากค่ะ? , หล่อมาก❤️ , ยิ้มทีละลายเลยแงงง ❤️ , หล่อละลายเลยคับไคเด้น???

ขอบคุณข้อมูล:knomjeankulamas