พฤษภาคม 30, 2023

ภาพ ไอซ์ ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน

สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา เป็นนางเอกสาวที่ตัวเล็กแต่ว่าความแซ่บนั้นเกินร้อยจริงๆค่ะ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ แถมยังมีผลงานในวงการออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสาย แสดงละครได้เข้าถึงอารมณ์มากๆๆ นอกจากนี้ ไอซ์ ยังมีนิสัยที่น่ารักเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ ร่าเริงแจ่มใส ทำให้ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่า ไอซ์ นั้นที่ผ่านมาก็เจอกับกระแสดราม่าต่างๆมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องดราม่าหน้าเปลี่ยน โดยเธอจะโดนชาวเน็ตทักบ่อยมากๆๆว่ามีใบหน้าที่เปลี่ยนอยู่ตลอด เหมือนกับว่าแอบไปทำศัลยกรรมมา

แต่ทั้งนี้ ไอซ์ ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าตนเองนั้นไม่เคยทำศัลยกรรมเลย มีเพียงแค่เคยเย็บหน้าตอนที่เกิดอุบัติเหตุรถชนเมื่อปี 2556 เท่านั้น พร้อมทั้งย้ำว่าไม่จำเป็นต้องปิดบังอยู่แล้ว ที่เห็นว่าหน้าเปลี่ยนอาจจะเป็นเพราะการแต่งหน้า หรือว่ามุมกล้อง

วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปส่องพัฒนาการความสวยของ ไอซ์ กันโดยเริ่มตั้งแต่เริ่มเข้าวงการแรกๆเลย สมัยที่เล่นภาพยนตร์เรื่อง “ATM เออรัก เออเร่อ” เมื่อปี 2555 ซึ่งในตอนนั้น ไอซ์ จะเป็นสาวหวานสุดน่ารัก มีรอยยิ้มที่สดใสมากๆ

แต่ปัจจุบันแซ่บมาก ถือว่าเป็นนางเอกสาวที่มาไกลมากๆเลยทีเดียวค่ะ จากสาวหมวยขาวตี๋ กลายมาเป็นสาวแซ่บสุดมั่นใจ แถมความสามารถยังไม่ธรรมดา เรียกว่า สวย เก่ง ครบไปซะทุกด้านจริงๆค่ะ หนุ่มๆตามขายขนมจีบเพียบเลยทีเดียว

โดย ไอซ์ เคยเผยความรู้สึกกับสื่อถึงเรื่องหน้าเปลี่ยนไว้ว่า “อาจจะเพราะการแต่งหน้าที่ผ่านมา ไอซ์ แทบจะไม่มีเวลาไปทำอะไรเลยทำงานตลอด 7 วัน แล้วสมมุติว่า ไอซ์ ไปทำอะไรมามันก็ต้องมีเวลาที่จะพักถูกไหม

แล้วเราไม่มีเวลา ถ่ายละครต่อเนื่องหลายคนอาจจะชอบ ไอซ์ ตั้งแต่ใบหน้าที่เรายังเป็นเด็กๆประมาณ 7 ปีที่แล้ว แต่พอโตขึ้นมันก็ต้องเปลี่ยนบ้างการแต่งหน้า ชุดก็รู้สึกว่าเปลี่ยนได้ ส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้รู้สึกอะไร

คนจะคิดอย่างนั้นก็ไม่เป็นไร มันก็ขำๆนะไม่ได้ซีเรียสเพราะเรารู้ว่าเราทำหรือไม่ได้ทำ สำหรับคนที่คิดว่าทำก็ไม่เป็นไร เรารู้ความจริงอยู่แล้วว่าเราเป็นยังไง เพราะฉะนั้นเรื่องหน้าเปลี่ยนก็เป็นความคิดเห็นของเขา ห้ามเขาไม่ได้”

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับคำสัมภาษณ์ของ ไอซ์ ถึงเรื่องนี้และภาพพัฒนาการความสวยของ ไอซ์ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มีความเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยเพียงใด แต่ไม่ว่าอย่างไร ไอซ์ ก็ยังคงเป็น ไอซ์ คนสวยและน่ารักของทุกคนเสมอ

ขอขอบคุณ : icepreechaya