พฤษภาคม 30, 2023

กรรชัย เตือนหลัง สิตางศุ์ พาเมียหลวงไปศัลย์

เป็นเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้เลยละค่าาา สำหรับเรื่องราวที่ อดีตสามีบุกมาพังบ้านของ อดีตภรรยา หลังก่อนหน้านี้เข้ามาเจรจาขอให้ ภรรยาน้อยของตัวเองเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย ซึ่งหลังจากที่อดีตภรรยาไม่พอใจและขอหย่าอดีตสามีก็เริ่มก่อกวนจนถึงขั้นทำลายข้าวของในบ้าน

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำหลายคนเห็นใจทางฝั่ง อดีตภรรยา มากเพราะในกรณีแบบนี้ก็ไม่มีผู้หญิงคนไหนรับได้ งานนี้ก็มีคนส่งกำลังใจให้กับอดีตภรรยากันอย่างมากมาย ล่าสุด เน็ตไอดอลคนดังอย่าง สิตางศุ์ บัวทอง เจ้าของวลีสะบัดต่อไม่รอแล้วนะ ก็ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลืออดีตภรรยาท่านนี้ด้วยละค่ะ

เพราะเจ้าตัวได้พา สาวคนดังกล่าวไปทำศัลยกรรมที่คลีนิคเสริมความงามชื่อดังที่ตัวเองพึ่งจะใช้บริการไปหมาดๆ ซึ่งก็เปิดใจว่าสงสารน้องมาก ขนาดแม่เองแค่แฟนไปเที่ยวผู้หญิงยังรู้สึกขยะแขยง ไม่ให้เข้าใกล้ตัวแม่เลย

และบางช่วงบางตอนก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ผู้หญิงที่อยู่กับผู้ชายจนลูกโต 2 คนเนี่ยนะ คือสรีระความสวย ความงามมันก็เสื่อม เราก็เติมให้เขาสาวขึ้น เพื่อที่จะกลับมาทำงานหาเงิน ดูแลลูก ฉันขอให้คุณแม่คนนี้สวยขึ้น สวยขึ้น”

ซึ่งเรื่องนี้ผู้ประกาศข่าวคนดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เปิดใจเลยว่า “จริงๆแล้ว ส่วนใหญ่สังเกตไหมว่าพอภรรยาคนไหนที่เลิกรากับสามี หรือสามีไปมีเมียน้อยเนี่ยส่วนใหญ่ก็จะมีสถานเสริมความงามติดต่อไป เพื่อที่จะโมหน้าให้ ครั้งก่อนก็มีน้องมิราที่เป็นภรรยาครูเพลงท่านหนึ่งก็มีคนติดต่อไปเหมือนกัน คือทุกคนพอถึงเวลาเขาดัง แน่นอนว่าสถานเสริมงานก็ต้องพุ่งเข้าหาเลย เพื่อที่จะเป็นพรีเซนเตอร์หรือทำหน้าให้ ก็จะแฝงเข้ามาแบบนี้แหละ”

“แต่จริงๆแล้วผมว่าก็สวยอยู่แล้วนะ สวยอยู่แล้วคือผมว่ามันไม่ได้อยู่ที่หน้าตามันอยู่ที่ ความดีมากกว่า ความดีมันคงทน ไม่ใช่ผมจะไม่สนุบสนันนะแต่ผมเป็นห่วง เป็นห่วงว่า อย่างบางทีพอเราไปทำหน้า ทำตาแล้วมันไม่ได้เป็นการตัดสินใจของเราเอง ปรากฏว่าถ้ามันผิดพลาดขึ้นมา มันลำบากถูกไหมฮ้ะ

1 เราไม่ได้เป็นคนจ่ายเงินเองถ้าเกิดเราเป็นคนจ่ายเงินเองเวลาที่มันผิดพลาดเราเรียกร้องหรือเราต่อสู้ได้ แต่พอเราไปทำฟรี ถ้ามันพลาดพลั้งขึ้นมาคุณไปเรียกร้องไม่ได้นะ เพราะในข้อสัญญาผมมั่นใจเลยว่า เขาก็ต้องผูกมัดคุณอยู่แล้วถูกไหมพี่หมวย อันนี้ผมพูดกลางๆตามเนื้อผ้า สถานเสริมความงามอย่ามาว่าผมนะ”

เรียกได้ว่างานนี้ผู้ประกาศข่าวคนดังของเราก็ขอเตือนด้วยความเป็นห่วงเลยละค่ะ เพราะมองว่าถ้าไปทำศัลยกรรมแล้วผิดพลาดขึ้นมาจะมาเรียกร้องหรือต่อสู้อะไรไม่ได้เลย ไม่เหมือนในกรณีที่เราเป็นคนทำเอง ด้วยเงินตัวเอง

งานนี้ก็ต้องอยู่ที่มุมมมองของแต่ละคนแล้วละเนอะ เพราะเดี๋ยวนี้ต้องยอมรับว่ามีหลายเคสจริงๆที่พอเป็นข่าวดังแล้วจะมีคลีนิคเสริมความงามติดต่อเข้าไปเพื่อไปทำหน้าให้ งานนี้ก็ต้องคิดและตัดสินใจให้ดีแล้วว่าจะทำหรือไม่ทำ ?

เพราะทำแล้วสวยขึ้น มั่นใจขึ้นก็จริงแต่เราต้องมีคิดเผื่อสำหรับเปอร์เซ็นความผิดพลาดเล็กๆที่อาจจะเกิดขึ้นกับเราด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องอยู่ที่เจ้าตัวแล้วละค่ะว่าจะทำหรือไม่ทำเพราะเขาแค่เสนอ แต่เราไม่จำเป็นต้องรับก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : Ch3ThailandNews