พฤษภาคม 30, 2023

อาร์ต เเชร์ไอเดีย ออมเงิน

ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่หลายคนต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับหนุ่มอาร์ต พศุตม์ นักเเสดงหนุ่มหล่อ ที่ตั้งเเต่มีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เกิดขึ้น หนุ่มอาร์ตก็ได้ออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชน

โดยการเเจกจ่ายอาหาร เเละอุปกรณ์ทางการเเพทย์ เพื่อช่วยด่านหน้าที่กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาผู้ป่วย เเละในวิกฤตที่เกิดขึ้นนี้ จะเห็นได้ว่าดารา-ศิลปินในวงการบันเทิง

เริ่มออกมาขายทรัพย์สินของตัวเองกันเพิ่มมากขึ้น บางคนถึงกับออกมาตัดพ้อ กับสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากที่งานในวงการบันเทิงถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ล่าสุด หนุ่มอาร์ตได้ออกมาโพสต์ภาพนาฬิกา เรือนหรู พร้อมทั้งเเชร์เคล็ดลับวิธีการเก็บเงินของตัวเองด้วยว่า “R O L E X … D A Y T O N A. …. เรือนนี้อยู่กับผมมาไม่ต่ำกว่า 8 ปี

ตอนนั้นซื้อ 2 แสน กลาง ตอนนี้ราคาไป ไม่ต่ำกว่า 5 แสน …. อีกวิธีเก็บเงินของผม ถ้าตอนนั้นไม่ซื้อไว้ เงิน 2 แสนคงไปอยู่ไหนแล้วไม่รู้ ดีใจที่วันนั้นตัดสินใจกินแกลบ55555

#rolex #daytona. (แก้ไขราคาปัจุบัน ทะลุ 600,000 ไปแล้วจ้า )” เรียกว่าจากราคา 2 เเสน ในตอนนั้น ปัจจุบันนาฬิกาเรือนนี้ก็ราคาพุ่งไปเเล้วค่า

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มอาร์ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” ราคา 200kไม่ต้องหาแล้วขนาดเข้าช๊อปจะซื้อยังต้องพ่วง?,น่าจะเกือบล้านแล้วป่าว เชคดูรุ่นดีๆนะบางรุ่นทะลุล้านไปละ

บริหารเงินเก่ง หาเก่งถ้าเก็บไม่เก่ง ก็ไม่เหลือ แบ่งเก็บแบ่งใช้แบ่งปัน คุณอาร์ตเยี่ยมค่ะ ชื่นชม?,เก็บRolexเช่นกันคะ ราคาขึ้นไวมากดีกว่าฝากแบ๊งค์เยอะเลยคะ”

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งการเก็บเงินที่น่าสนใจมากๆเลยค่า เเถมยังเป็นสิ่งของที่เพิ่มมูลค่าได้ในอนาคตอีกด้วย เรียกได้ว่าหนุ่มอาร์ตนั้นมองกาลไกลจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:art_phasut98