พฤษภาคม 30, 2023

พลอย อดีตภรรยา ปีเตอร์ ตอบกลับ

งานนี้ทำเอาคุณเเม่ลูก 2 อย่างสาวพลอย พลอยพรรณ อดีตภรรยาของหนุ่มปีเตอร์ คอร์ป ถึงกับเกิดอาการหัวร้อนขึ้นมาทันที หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาเผยคลิปฮาๆกับลูกๆ เเต่กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์พาดพิงไปถึงอดีตสามีว่า “ก้อประสาท บันเทิงเกิน เตอร์เค้าถึงไปปะ”

งานนี้ทำเอาสาวพลอยถึงกับต้องรีบคอมเมนต์ตอกกลับเลยว่า “ดิฉันจะอารมณดีบ้าจะบอขนาดไหนก็ได้ค่ะ เพื่อนรอบตัว ครอบครัวมีความสุข สร้างร้อยยิ้ม หัวเราะกันได้สนุกสนาน

ความตลกติ๊งต๊องมันไม่ไปสร้างปัญหาให้ใครหรอกค่ะ ยกเว้นคนแบบคุณเนี่ยแหล่ะเชิญปรับไปทัศนคตินะคะ หัดยิ้ม หัดหัวเราะบ้าง ฝึกมองเรื่องอะไรให้มันเป็นบวกบ้าง ชีวิตคุณเศร้า ใช่ว่าคนอื่นจะมีความสุขไม่ได้นะคะ

อย่าใจแคบค่ะ แล้วเรื่องครอบครัวเนี่ยช่วยให้เกียรติคุณปีเตอร์ด้วยนะคะ มันจบกันไปหลายปีแล้ว คุณยังขุดชื่อเค้ามาพูดเป็นประเด็นนั่นอีก …วางมือถือลงแล้วไปนอนพักสูดหายใจลึกๆนะคะ

ลองคิดดูซิว่าเราเครียดกับชีวิตมากไปหรือปล่าว หมกมุ่นกับสื่อโซเชี่ยลเกินไปมั้ย ถ้าปล่อยวางอารมณ์ไม่ได้เลย คิดจะว่าชั้นมีอิสระเสรีจะด่าจะว่าใครยังไงก็ได้ไม่ผิด แนะนำว่าควรพบแพทย์นะคะ

พร้อมทั้งสาวพลอยยังลงเเคปชั่นว่า “ขอพูดเป็นครั้งสุดท้ายเกี่ยวกับทัศนคติแบบนี้นะฮะ พลอยเป็นคนตลก อารมณ์ดี คิดบวก ออกจะติ๊งต๊องมากๆเวลาที่ได้อยู่กับคนที่สบายใจ เพื่อนสมัยเด็กๆจะรู้ว่าพลอยเป็นคนแบบนี้มาตลอด

ไม่ได้เพิ่งมาเป็น (ส่วนอดีตสามีก็รู้นะจ๊ะ แล้วปัญหาที่ต้องแยกย้ายก็รู้ๆกันนะ ไม่ขอย้อน) ใครที่ไม่ชอบนิสัยหรือรับความเป็นคนแบบนี้ไม่ได้เชิญอัลฟอลไปได้เลยนะฮะ ไ

ม่ต้องเสียเวลามาคอมเม้นท์อะไรที่จะต้องทำให้ต่างฝ่ายต้องมานั่งเสียอารมณ์กันอีกเข้าใจว่าช่วงนี้เป็นช่วงเวลาตึงเครียดสำหรับทุกคน แต่คุณควรหาทางบำบัดความเครียดด้วยวิธีอื่น

ไม่ใช่มาบั่นทอนคนอื่นเพื่อให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้น นี่โชคดีนะว่าดิฉันแข็งแกร่งดั่งหินผา คำพูดที่คุณพิมพ์มาทำอะไรดิฉันไม่ได้เลย แต่มันสร้างพลังลบให้กับคลิปสนุกๆเบาสมองที่ดิฉันตั้งใจจะแบ่งปันให้คนอื่นรับทราบกงกันนะฮะด้วยรัก…จากแม่”

ขอบคุณข้อมูล:purploy