พฤษภาคม 30, 2023

ป๋อง กพล ยอมรับ อยากดองกับครอบครัว กรรชัย

ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆค่าาา สำหรับ น้องมายู ลูกสาวของพิธีกรหนุ่มคนดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย และภรรยาสาว เมย์ ปทิดา เพราะหลายคนต่างก็รักและเอ็นดู ขนาดเพื่อนซี้อย่าง ป๋อง กพล ยังชื่นชอบและแอบจองให้ลูกชายของตัวเองอย่าง น้องเป็ดน้ำ เลย

ล่าสุด เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสมาออกรายการคุยแซ่บ Show เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วย ซึ่งก็ยอมรับเลยว่าอยากดองกับบ้านเพื่อนซี้อย่าง หนุ่ม จริงๆ เพราะเหตุผลส่วนตัว เอาเป็นว่าจะมีเหตุผลอะไรบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เห็นชอบเอาลูกไปจีบลูกดารา ที่เป็นกระแสคืออยากเอาลูกชายไปดองกับพี่หนุ่ม กรรชัย ?

พี่อยาก พี่อยากเฉยๆพี่มีความรู้สึกว่าพ่อมันเกลียดพี่ดีนัก เพราะพ่อเขาหวงลูกอยู่แล้วไง แต่พี่เชื่อหลักการอันนึงก็คือเกลียดอะไรมักได้อย่างนั้น แบบพ่อมึxเกลียดxูเดี๋ยววันนึงลูกพี่กับลูกเขาก็ไม่แน่

อันนี้มันในละครหรือเปล่าพี่ ?

อันนี้มันก็ไม่แน่หนิง (ชื่อพิธีกร) ละครก็เอาพื้นฐานมาจากชีวิตจริงนะ

แล้วถามจริงพี่หนุ่มเขามีอารมณ์โกรธบ้างไหม ?

มันด่าตลอดเวลาที่พี่แซะ เรื่องลูกเรื่องอะไรแบบนี้มันก็จะด่าพี่ หวงมาก ก็จะด่าไอ้เฒ่า ไอ้แก่ให้ลูกเอ็งไปดูแลเอ็งดีกว่า เดินจะไม่ไหวอยู่แล้ว ด่าแบบเสียๆหายๆเลย

ไม่ใช่ลูกพี่หนุ่มอย่างเดียวนะ ลูกพี่แอน อลิชาก็จะไปดองกับเขาอีก ?

อันนี้ไม่ใช่อยู่หมู่บ้านเดียวกัน อยู่หมู่บ้านเดียวกัน สองคนนี้เขาก็น่ารักน่ารักทั้งคู่เลย แต่อันนี้ก็ไม่ได้หรอกเพราะว่าคุณตาเขาหวงกว่าตัวภูริ

ครอบครัวอื่นพี่ก็ดูไม่จริงจังอะไร เหมือนจะเป็นเรื่องคุยกันขำๆแต่ทำไมครอบครัวพี่หนุ่มพี่ดูจริงจังนะ ?

พี่อยากชนะมัน พี่เก็บกดมันชอบแกล้งพี่ ตั้งแต่สมัยก่อนเราทำงานด้วยกัน มันหล่อกว่ามันดีกว่าทุกอย่างไง แล้วแต่ก่อนมันก็คงไม่คิดจะมีลูก พี่ก็ไม่คิดจะมีลูก แล้ววันนึงมันก็มีน้องมายู พี่ก็มีน้องเป็ดน้ำ อารมณ์แบบพ่อมันก็โตมาด้วยกัน ไล่ๆกันห่างกันไม่กี่ปี อีกคนมีลูกชายลูกหญิง ถ้า ถ้าสมมุติเป็นอย่างนั้นจริงมันก็สะใจเว้ย

อยากฝากอะไรเพื่อนในวงการบันเทิงที่มีลูกสาวที่ดูอยู่ตอนนี้ อยากเตือนอะไรเขาไหม ?

ก็ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติครับ แต่ก็ระแวดระวังไว้นิดนึงทั้งลูกของกรรชัยก็ดี ลูกของตั๊ก บริบูรณ์ก็ดี

ลูกตั๊กด้วย ?

ครับ สองคนนี้เราก็เล็งๆไว้ เพราะว่าสนิทกัน มันก็ไม่แน่

แหม ป๋องถึงกับเอ่ยปากลางรายการแบบนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า พี่หนุ่มจะว่ายังไงบ้าง เพราะคนนี้ก็ขึ้นชื่อว่าหวงลูกสาวมาก และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับป๋องตลอดหลังชอบมาหยอด มาจีบลูกสาวให้กับลูกชายของตัวเอง

เอาเป็นว่าก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตละกันเนอะ ก็ต้องมาลุ้นกันว่าสิ่งที่ป๋องปรารถนาไว้จะสำเร็จดังใจหวังหรือเปล่า เพราะเรื่องหัวใจก็ไม่มีอะไรแน่นอนหรอกค่ะ ต้องมาติดตามตอนเด็กๆเขาโตพอนั่นแหละ

ขอบคุณข้อมูล : Orange Mama