พฤษภาคม 30, 2023

แอ๊ว อำภา หลังศัลยกรรม

สำหรับ แอ๊ว อำภา นักแสดงชื่อดัง เป็นอีกหนึ่งนักแสดงอาวุโสที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานจริงๆค่ะ ตั้งแต่ที่ แอ๊ว ทำงานในวงการบันเทิงมาก็มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ฝีมือการแสดงนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะมืออาชีพมากๆๆเข้าถึงบทบาทได้ดียอดเยี่ยม ยิ่งนานวันฝีมือก็ยิ่งพัฒนาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งบทบาทส่วนใหญ่ที่ แอ๊ว ได้รับก็คือบทคนใช้บอกเลยค่ะว่าเข้าถึงอารมณ์มากๆแล้วก่อนหน้านี้ แอ๊ว ก็ทำเอาแฟนคลับลุ้นหนักมากๆๆเพราะว่า แอ๊ว ตัดสินใจขึ้นเขียงศัลยกรรมครั้งใหญ่ในอายุ 62 ปี โดยใช้บริการกับคลินิกของ ปุ้ย พิมลวรรณ เจ้าของคลินิกคนสวยที่หลายคนรู้จักกันอย่างดี

ซึ่ง แอ๊ว นั้นก็ทำอยู่หลายจุดเลยทีเดียวค่ะไม่ว่าจะเป็น ตาบน ตาล่าง คีรอยด์ข้างหู ริบหน้า บนกลาง และตัดเหนียงที่คอ ในตอนแรกนั้น แอ๊ว จะทำแค่ตาบนกับตาล่างเท่านั้นเพราะว่ามีปัญหาหนังตาตกตามอายุ

ส่วนใต้ตาล่างเคยฉีดสารเหลว แล้วพอเวลาผ่านไปมันก็ละลายออกไม่หมด มีตกค้าง คุณหมอก็เลยแนะนำให้ทำทั้งหมด 6 อย่าง บอกว่าโครงหน้าเดิมดีอยู่แล้ว จากนั้นหมอก็ให้ แอ๊ว เป็นเคสรีวิวให้กับทางคลินิก

ซึ่งสำหรับ แอ๊ว นั้นมันไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินอย่างเดียว ตอนแรกหมอก็ถามว่าจะเอาอายุลดลงไปกี่ปี ซึ่ง แอ๊ว ก็บอกหมอแบบขำๆว่าเอาแค่ 5 ปีพอ พอศัลยกรรมครบ 10 ชม.เปิดหน้ามารู้สึกว่าดีมาก พอใจอย่างมาก

เหนียงที่คอก็หาย แต่ที่ดีใจที่สุดเลยก็คือคีรอยด์ข้างหูที่หายไปแล้ว ซึ่งจนถึงตอนนี้ แอ๊ว ก็ทำศัลยกรรมมาได้ประมาณเกือบๆ 2 เดือนแล้ว ใบหน้าเริ่มที่จะเข้าที่แล้วสวยเป๊ะปังมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมภาพล่าสุดของ แอ๊ว กันบอกเลยค่ะว่าสวยเป๊ะปังมากๆๆ หน้าเข้าที่แล้วอย่างกับคนอายุ 40 ต้นๆกันเลยทีเดียว ผิวพรรณเต่งตึงขึ้นกว่าเดิมมาก ออร่าจับที่สุดเลย

โดยเฉพาะภาพนี้ที่ แอ๊ว กำลังถ่ายแบบอยู่แต่งหน้าจัดเต็ม เสื้อผ้าหน้าผมพร้อมมากๆๆกระชากอายุลงมาได้เป็นสิบๆปีเลยทีเดียวค่ะ สมกับที่ยอมเจ็บตัวทำศัลยกรรมมากๆสวยปังกว่าเดิมอีก

หรือว่าจะภาพนี้ที่ แอ๊ว นั้นใส่ชุดเกาะอกสีครีมเสื้อผ้า ทรงผมเป๊ะทุกอย่างเลยจริงๆค่ะ เรียกว่าการตัดสินใจขึ้นเขียงศัลยกรรมครั้งนี้ของ แอ๊ว นั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยนะคะ สวยขึ้นเป็นกองเลย

ขอขอบคุณ : aewampaphusit