พฤษภาคม 30, 2023

ต่าย อรทัย สู้ชีวิตจากนักร้องดัง ผันตัวเป็นเเม่ค้า

เป็นอีกหนึ่งศิลปินลูกทุ่งสาวสวยเสียงดี ที่มักจะมีผลงานเพลงซึ้งๆออกมาให้เเฟนๆได้ฟังกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวต่าย อรทัย ที่ตั้งเเต่สถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ทวีความรุนเเรงขึ้น ทำให้สาวต่ายตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิด

พร้อมทั้งเธอยังออกมาขายขนมเพื่อหารายได้เสริมให้กับครอบครัว โดยก่อนหน้านี้สาวต่ายยังลงมือทำขนมสาคูขายด้วยตัวเอง จนทำให้มีลูกค้าสนใจเเละสั่งซื้อขนมสาวต่ายกันเพียบ

จนกระทั่งต่อมาสาวต่ายยังได้ออกมาเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ พร้อมเผยว่า “สินค้าตัวใหม่ล่าสุด จาก #บ้านออเอง เสนอออ!! #ผลไม้รวมอบแห้งออเอง มาแล้วคร้าาาาา????

พรุ่งนี้!! เราจะนำไปมอบเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมกับชุด PPE,หน้ากาก KN95อาหาร และ น้ำดื่ม ที่โรงพยาบาลสนามเอราวัณ 2 บางกอกอารีน่าหนองจอก ค่ะ

สนใจอินบ็อคไปที่ แฟนเพจ #บ้านออเอง เด้อจ้าาาาา#หมูออเอง#บ้านออเอง#ผลไม้รวมอบแห้งออเอง#เพลงกะฮ้องของกะขาย#ต่ายอรทัย#taiorathai”

เเละนอกจากผลไม้รวมอบเเห้งของสาวต่ายเเล้ว เจ้าตัวยังทำน้ำพริกกากหมูเเละขนมออกมาขายอีกด้วย โดยสาวต่ายได้เผยว่า ” น้ำพริกกากหมูฝอย 79฿ (ยังไม่รวมค่าส่ง)ขนมปั้นขลิปไส้ปลากระพง 79฿ (ยังไม่รวมค่าส่ง)

ตอบโจทน์คนที่ไม่มีเวลาเตรียมกับข้าว คนที่ไม่มีเวลาทานข้าว ต้องรีบปั่นงานในเวลาเร่งด่วน”ส่งเลย!! แอดไลน์ที่ @baanoraengพอขายก็แอบห่วงคนซื้อ ว่าจะมีเงินมาอุดหนุนเราไหม?

แต่พอไม่ขายเราก็ไม่มีรายได้เข้ามาเหมือนกัน!! เราทำอะไรมากกว่านี้ไม่ได้แล้วจริงๆ นอกจากจะตั้งใจขายไป ตราบใดที่ยังมีลูกค้าอุดหนุนเราสู้ๆเด้อทุกคน✌️

พ่อค้า,แม่ค้า เห็นโพสนี้ อยาก #ฝากร้าน มาฝากเลยค่ะ ช่วยซื้อ ช่วยขาย ช่วยฝาก ช่วยแชร์ ช่วยๆกันไปค่ะ#หมูออเอง#บ้านออเอง#ต่ายอรทัย#taiorathai”เรียกว่าเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จมากๆเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:tai_orathai27