มกราคม 27, 2023

ดีเจเพชรจ้า อัพเดทอาการป่วยของ อาม่า

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ก่อนหน้านี้ ภรรยาสาวอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ก็พึ่งจะออกมาโพสต์แจงว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์มาเป็นเพื่อนกันแล้ว

ซึ่งในเวลาต่อมา ดีเจเพชรจ้า ถึงได้ออกมาโพสต์แจงสถานะเหมือนกัน เพราะช่วงนี้เจ้าตัวกำลังยุ่งอยู่กับการดูแลอาม่า เนื่องจากพึ่งส่งตัวเข้าโรงพยาบาล และเผยว่ามีอาการผิวแพ้และคัน ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทอาการป่วยของอาม่าแล้ว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“update อาการ อาม่า นะครับ ขอบคุณ ทีมแพทย์ จาก รพ BNH นะครับที่ช่วยดูแล คุณแม่ ตอนนี้ ออกจาก icu แล้ว นะครับ เฮียนอนไม่หลับมา4วัน วันนี้เป็นข่าวดีที่สุด ในสัปดาห์นี้เลย ❤❤❤ หายไวไว นะแม่ ตอนนี้ยังไม่ได้กลับบ้านนะครับ ยังพักฟื้นที่ รพ อยู่ คุณหมอให้ งดเยี่ยม นะครับ มีเพียง แม่บ้านคู่ใจอ่าม่า ที่อยู่ ดูแลได้นะครับ love u mama”

ซึ่งคุณแม่ของสาวนิวเคลียร์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ขอให้อาม่าหายป่วยหายไข้กลับมาแข็งแรงๆไวๆนะคะ#รักอาม่าพี่เพชรจ้า” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขอให้ท่านฟื้นตัวไวๆๆๆครับ❤️ , ขอให้อาม่าหายไวๆนะคะ❤️ , รอ ดู คลิป อ่าม่า EP. ตอนใหม่อยู่นะครับ แข็งแรงไวไว น่ะครับ

หายเร็วๆน่ะค่ะอาม่า, ❤️❤️❤️ , อาม่าคนเก่งสู้ๆ แข็งแรงในเร็ววันนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ😍❤️ , อาม่าหายไวๆ นะค่ะ😍❤️ , หายเร็วนะค่ะอาม่า , ขอให้อาม่าหายไวๆนะคะ❤️❤️,ขอให้อาม่าพี่เพชรจ้ามีร่างกายแข็งแรงนะคะ❤️ , หายไวๆนะคะอาม่า❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อาม่ารัวๆเลยละค่ะ ซึ่งข่าวนี้ก็เป็นข่าวดีในรอบสัปดาห์ของดีเจเพชรจ้าเลย ยังไงก็ขอให้อาม่าสุขภาพแข็งแรงและกลับมาปกติโดยเร็วนะคะ

เชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องแข็งแรงและได้ออกจากโรงพยาบาลแน่นอน ตอนนี้หลายคนก็ส่งกำลังใจให้อาม่ารัวๆเลยเพราะอาม่านั้นก็เป็นขวัญใจของชาวเน็ตเลยละค่ะ เพราะว่าน่ารักและเป็นคนที่ตลกมาก

ซึ่งดีเจเพชรจ้าเองก็มักจะออกมาโพสต์โมเมนต์ความน่ารักของอาม่าให้ได้ติดตามกันตลอดผ่านทางอินสตาแกรม และทางช่องยูทูปของเจ้าตัว เอาเป็นว่าถ้าใครชื่นชอบและอยากจะติดตามก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สำหรับการเปลี่ยนสถานะกับภรรยาสาวด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ djpetjah