พฤษภาคม 30, 2023

กุ๊บกิ๊บ ใจสั่นหลัง น้องเป่าเปา เกิดอุบัติเหตุล้มคางเเต ก

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งครอบครัวอารมณ์ดีในวงการบันเทิง ที่มักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกๆให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เเละสามีหนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ ที่ปัจจุบันลูกสาวคนโตอย่างน้องเป่าเปา

ก็เริ่มที่จะฉายเเววความสวยน่ารักสดใสเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมก่อนหน้านี้พ่อบี้ยังสอนท่าเตะต่อยให้กับลูกสาว จนพี่ป้าน้าอาต่างเชียร์ให้สาวน้อยเป็นนักกีฬาเทควันโดกันเลยทีเดียว

ล่าสุด ก็ทำเอาสาวกุ๊บกิ๊บถึงกับต้องตกใจไม่น้อย เมื่อน้องเป่าเปาตกจากของเล่น จนทำให้คางเเตกเป็นครั้งที่ 3 เเต่ครั้งนี้น้องเป่าเปายังมีเเผลลึกกว่าครั้งที่ผ่านๆมา

โดยสาวกุ๊บกิ๊บได้เผยว่า “*Again!!! ? ครั้งที่3 แล้วที่คางแตก ตกจากของเล่นใกล้ๆที่เดิมแต่ตกมาสูงกว่า ครั้งนี้แผลใหญ่ลึกจนเห็นกระดูกดีที่กระดูกคางไม่แตก

แต่เจ็บกรามข้างๆหูคงช้ำนิดหน่อยค่ะ แต่แผลน่ากลัวมากกกก มากจนแม่ไม่กล้าโพส และพี่เปาไม่ให้โพสเพราะอยากให้เห็นตอนสวยแล้ว (เปาบอก)

วันนี้แม่กำลังออกกำลังกายอยู่ในบ้านเปาเล่นข้างบ้านกับยายอี๊ด แม่ได้ยินเสียงร้องและเห็นปุ๊ปคือ…ใจสั่น สั่นไปหมดต้องรวบรวมสติ โทรหาป้าเปิ้ล @pa_apple9

ให้มารับแล้วให้ป้าๆคนอื่นมาอยู่กับเป้ย์แทน ใจหายใจคว่ำมากวันนี้หวังว่าคงไม่มีครั้งหน้าแล้วนะคะลูกพอละนะแม่ใจไม่ไหวจริงๆ.ปล. เป่าเปาเข้มแข็งมากนิ่งมาก

ร้องไห้แค่ตอนล้มกับตอนจะอยากหาป๊าแค่นั้น (ใครอยากเห็นเหตุการณ์เชิญในสตอรี่ค่ะ)”ต้องบอกเลยว่าน้องเป่าเปานั้นเป็นเด็กที่เข้มเเข็งมากๆเลยค่า

เเละถึงเเม้ว่าอุบัติเหตุครั้งนี้จะเป็นครั้งที่ 3 เเล้ว เเต่ดูเหมือนว่าน้องเป่าเปานั้นจะชิลมากๆ เเทบจะไม่เเสดงอาการร้องไห้ออกมาให้เห็นเลยด้วย

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36