พฤษภาคม 30, 2023

นารา อัพเดท เรื่องคดีชวนเล่นเว็ปพนั น

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นารา เครปกะเทย เพราะช่วงนี้ออกมา call out หรือเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องแทนประชาชนโดยตลอด แถมช่วงนี้ยังลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อนด้วยตัวเองอีกด้วย

แต่ก่อนหน้านี้ก็งานเข้า หลังมีการชักชวนคนดูเล่นการพนันออนไลน์ในท้ายคลิปทางช่องทางโซเชียลมีเดียของตัวเอง เบื้องต้นนาราก็เข้ารับทราบข้อกล่าวหาและออกมายอมรับความผิดในครั้งนี้ รวมถึงอยากจะเตือนน้องๆทุกคนให้ระวัง และยืนยันว่าจะไม่รับงานรีวิวแบบนี้อีกเด็ดขาด

ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ให้ความร่วมมือในเรื่องของคดีเป็นอย่างดี และก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาอัพเดทว่า “วันนี้ศาลตัดสินคดีนารา จากการชักชวนเล่นเว็ปพนัน ไม่รู้จะโดนอะไรบ้าง ขอกำลังใจให้นาราหน่อยนะคะ ❤️”

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทแล้วว่า “นาราถูกศาลสั่งจำคุก 6 เดือน เดี๋ยวมาชี้แจงตอนเย็น” ท่ามกลางความตกใจของแฟนๆเพราะมองว่าเรื่องนี้เน็ตไอดอลหลายคนก็เคยโดนแต่จ่ายค่าปรับก็จบแล้ว ? จะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยว่า กะลาแลนด์ , เหมือนโทษจะเกินเบอร์ไป เสียค่าปรับก็ได้หนิ ต้องจำคุกเลยหรอ คนดีจะไม่มีที่ยืนเลยเหรอ ประเทศนี้ , ให้กำลังใจนะหญิง , ให้แม่ช่วยอะไรบอกนะ ,ทำดี=โดนสารพัด คนเxx=ได้ดี อะไรคือความยุติธรรม , ทำดีขนาดนี้ ไม่ได้ดีเลยเหรอความยุติธรรมอยู่ไหน รัฐบาลส้นxxมาก นี่แหละประเทศไทย

?ให้กับความยุติธรรมในประเทศกะลาแลนด์ #กะลาแลนด์แดนอยุติธรรม , ความล้มเหลวของศาล กับประเทศส้นxx , ดีมาก ฉลาดมาก เด่นมาก อยู่ในประเทศไทยยากนะคะ เผลอๆก็อยู่ไม่ได้เหมือนคุณทักษิณ ไทยแลนด์โอนลี่. , นี้แหละค่ะประเทศ​ไม่มีความยุติธรรม​มากพอ… ทักษิณ​เคยบอกว่าถ้าบ้านเรามีความ​ยุติธรรม​พอเขาจะกลับมาต่อสู้คดีแต่เพราะเป็นแลบนี้ไงค่ะ..เปล่าประโยชน์​ค่ะถ้าไม่ใช่พวกพ้องเขา

ความผิดครั้งแรกบวกกับให้ความร่วมมือมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งโทษจำคุกให้รอลงอาญา. สามารถประกันตัวได้เลยตามหลักทรัพย์ที่ศาลร้องมา. , นารา มีอะไรให้ช่วยบอกน้า❤ , ประเทศส้นxx ทำดี=เข้าคุก, กะลาแลนด์​แดนสน​ทยา​คนดีอยู่ยากคนชิปหxxถือกฏหมาย​ , คนทำดีได้ไร คนทำเxxได้ดี?อื้ม

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ และส่วนใหญ่ก็มองว่าการทำความผิดในครั้งแรกแบบนี้น่าจะไม่ต้องจำคุก แต่รอลงอาญามากกว่า เอาเป็นว่างานนี้ก็ต้องรอนาราออกมาอัพเดทอีกทีตอนเย็นเนอะ

เชื่อว่าเรื่องนี้ก็จะทำให้เน็ตไอดอลคนดังหลายคนตื่นตัวกันมากขึ้น เพราะมีหลายคนเลยที่โพสต์โปรโมทเว็ปพนัน ยังไงก็ให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนและพิจารณาตอนเลือกรับงานด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะงานเข้าได้

ขอบคุณข้อมูล : นารา เครปกะเทย