พฤษภาคม 30, 2023

น้องนาตาชา ใส่วิกผมยาวถักเปีย น่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นเด็กน่ารักที่ทำเอาพี่ป้านาอา ต่างพากันหลงรักไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับน้องนาตาชา ลูกสาวคนสวยของสาวนาตาลี เจียรวนนท์ เเละสามีหนุ่มฟลุค เกริกพล ที่ตั้งเเต่มีลูกสาวมาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตคู่

ก็ดูเหมือนว่าหนุ่มฟลุคนั้นจะออกอาการเห่อน้องนาตาชาสุดๆ อวดภาพลูกสาวลงอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักกันอย่างรัวๆเลยค่า นอกจากนี้พัฒนาการของน้องนาตาชา

ยังเติบโตสมวัย เป็นเด็กร่าเริง เเจ่มใส เเละอารมณ์ดีมากๆ ซึ่งจะเห็นได้จากภาพที่สาวนาตาลีลงในอินสตาเเกรม ที่มีเเต่รอยยิ้มเเละความน่ารักของลูกสาวเต็มไปหมด

เเละช่วงนี้ก็ต้องบอกเลยว่าคุณเเม่ลีนั้นชื่นชอบการจับลูกสาวมาเเต่งตัวมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสีสันสดใส หรือเเม้เเต่โบว์ติดผมกิ๊บเก๋ คุณเเม่ก็จัดเต็มมาเพื่อลูกสาวจริงๆ

ล่าสุด สาวนาตาลีได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องนาตาชา ใส่หมวกผมยาวถักเปีย พร้อมทั้งสาวน้อยยังโพสท่าสุดน่ารัก ทำหน้าตาบ๊องเเบ๊วให้กล้อง

โดยสาวนาตาลีได้ลงเเคปชั่นว่า “อุ้ยหนูงงอยู่ดีดีหนูก็ผมยาวแล้วค่ะ? เป็นยังไงบ้างคะผมหนูยาวแล้วสวยมั้ยคะ? @babynatashacm #love #4M12D #baby #flukeleebabygirl #babynatashacm”

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันใจละลายไปตามๆกันเลยค่า พร้อมทั้งยังชมสาวน้อยด้วยว่า ” อ่ยยยยยยยย เบบี๋นาตาชาขา โครงหน้าเบบี๋จะผมสั้นรึยาวก้สวยมากๆค่า ทางนี้หลงหนูไม่ไหวแล้วค่ะ เง้อออ ??

???? คุณพ่อ คุณแม่หนูหน้าตาสวย หล่อ ทั้งคู่ หนูโตมาสวย 1000%ค่าาา?,น่ารักมากๆเลย ละลายแล้วคนสวย???,??????❤️❤️❤️”

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า ต้องบอกเลยว่าน้องนาตาชานั้นเป็นเด็กน้อยที่น่ารักเเละยิ้มเก่งมากๆ ยิ่งพี่ๆเเฟนคลับเจอลุคผมยาวเข้าไป ก็ทำเอาพากันหลงจนถอนตัวไปขึ้นซะเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie