พฤษภาคม 30, 2023

น้องแอลลี่ ลูกสาว แม่จอย-พ่ออ่ำ ตั้งใจหาเงินเลี้ยงแม่

สำหรับ น้องแอลลี่ อชิรญา เป็นสาวน้อยที่ทั้งสวยและมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ ที่นอกจากจะเป็นนักร้องที่มีเสียงร้องที่ไพเราะแล้ว น้องแอลลี่ ยังเป็นนักแสดงอีกด้วยมีงานในวงการออกมาเรื่อยๆ มีฐานแฟนคลับทั้งประเทศไทย และต่างประเทศเลยด้วยค่ะ

และที่สำคัญ น้องแอลลี่ นั้นเป็นสาวน้อยที่สวยออร่าเปล่งประกายมากๆๆ ยิ่งโตก็ยิ่งสวยสมแล้วค่ะที่เป็นทายาทของ จอย อัจฉริยา กับ อ่ำ อัมรินทร์ หน้าตาดีได้พ่อได้แม่มาแบบเต็มๆเลยทีเดียว

แม้ว่าตอนนี้ครอบครัวนี้จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ว่าที่ผ่านมาทั้ง จอย และ อ่ำ ต่างก็ช่วยกันเลี้ยงดูลูกสาวมาเป็นอย่างดีคอยสนันสนุนความฝันของลูกสาวนั่นก็คือการเป็นนักร้อง ซึ่วันนี้ น้องแอลลี่ ก็ประสบความสำเร็จแล้ว

น้องแอลลี่ เป็นศิลปินของค่าย 411 Music ของ กึ้ง เฉลิมชัย นักธุรกิจชื่อดังของเมืองไทยแต่กว่า น้องแอลลี่ จะมายืนอยู่จุดนี้ได้บอกเลยค่ะว่าเธอนั้นต้องอดทน ตั้งใจ และทุ่มเทแรงกาย แรงใจเป็นอย่างมาก

ก่อนหน้านี้ น้องแอลลี่ จะต้องเรียนภาษาเกาหลี เรียนเต้น เรียนร้องเพลงนานกว่า 1 ปี ในระยะเวลาที่เรียนอยู่นั้น น้องแอลลี่ เคยคิดที่จะถอดใจแล้วเพราะกลัวว่าจะทำไม่ได้อย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายแล้ว น้องแอลลี่ ก็ประสบความสำเร็จ

จากนั้นมา น้องแอลลี่ ก็ได้มีผลงานซิงเกิ้ลแรกในชีวิตก็คือเพลง “How To Love” ซึ่งเป็นผลงานเพลงที่ไม่คาดคิดว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ เพลงปล่อยไปไม่กี่วันยอดวิวก็พุ่งสูงไปหลายล้านเลยทีเดียว แถมยังส่งผลให้ น้องแอลลี่ มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นด้วย

ซึ่งหลังจากที่เปิดเพลงใหม่ออกไปยังส่งผลให้ น้องแอลลี่ มีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้นด้วยอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายอีกด้วย ทั้งงานถ่ายแบบ งานอีเว้นท์ งานรีวิวสินค้า ปังแบบสุดๆไปเลยค่ะ

นอกจากนี้ น้องแอลลี่ ยังทำงานเพื่อหาเงินเลี้ยงดูคุณแม่อีกด้วยเพื่อลบคำดูถูกว่าเกาะพ่อแม่กิน ช่างเป็นลูกที่กตัญญูจริงๆเลยค่ะ อายุเพียง 16 ปีแต่ว่าสามารถหาเงินมาดูแลคนในครอบครัวได้แล้วเก่งจริงๆเลย กตัญญูแบบนี้อนาคตต้องปังมากแน่ๆ

โดย น้องแอลลี่ กับคุณแม่จอย นั้นมีความสนิทสนมกันอย่างมาก อย่างเมื่อวันแม่ที่ผ่านมานั้น น้องแอลลี่  ก็โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ที่มาแจกความสดใส 2 แม่ลูกน่ารักมากๆที่สำคัญสวยไม่แพ้กันเลยค่ะ

ขอขอบคุณ  : allynitibhon