พฤษภาคม 30, 2023

ดีเจเพชรจ้า พูดถึงอดีตภรรยา

เรียกได้ว่าปิดฉากรักไปอีกคู่แล้วละค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย หลังก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงออกมาโพสต์แจงว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์กลับมาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่แล้ว และจากนี้ก็จะโฟกัสลูกและทำหน้าที่พ่อ-แม่ต่อไป

ซึ่งข่าวนี้ก็ทำแฟนคลับหลายคนใจหายและเสียใจหนักมาก เพราะทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันมานานถึง 11 ปี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนชื่นชอบและติดตามมาโดยตลอดจริงๆ ซึ่งก็มีแฟนคลับบางคนทักไปหาดีเจเพชรจ้าเพื่อสอบถามเรื่องนี้ด้วย

ล่าสุด แฟนคลับของดีเจเพชรจ้าก็ได้ออกมาเผยแชทที่ทักไประบายความในใจกับดีเจเพชรจ้า ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบกลับมาแบบเศร้าๆว่าที่ผ่านมาทำเต็มที่แล้ว เต็มร้อยแล้วและตัวเองเป็นผู้ชายไม่ควรจะพูดอะไรมาก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

แฟนคลับ : ทำไมเฮียถึงดูเย็นชาจัง ทั้งที่เมื่อก่อนหวานแหววรักหลงภรรยากมากๆ พอจะมีโอกาสปรับเปลี่ยนให้โอกาสกลับมาสถานะเดิมได้มั้ย ❤️❤️❤️❤️

เพชรจ้า : ?

แฟนคลับ : เป็นกำลังใจให้นะเฮีย ✌️❤️

เพชรจ้า : มันจบไปนานแล้วแหละจ้า

เพชรจ้า : ขอบใจนะ

แฟนคลับ : ขอบคุณสำหรับคำตอบนะเฮีย สู้ๆนะ ❤️❤️

เพชรจ้า : เฮียทำเกิน100แล้วจริงๆ

แฟนคลับ : เคารพการตัดสินใจเฮีย แต่ก็ยังแอบหวังว่าสักวันสถานะจะกลับคืนดังเดิม ❤️ ขอบคุณที่เฮียมาตอบนะ ไม่นึกว่าจะตอบ แค่อยากระบายและอยากให้เฮียเห็นข้อความที่ยังค้างคาในใจ ❤️

เพชรจ้า : เฮียเป็นผุ้ชายไม่ควรพูดมาก

เพชรจ้า : เงียบ จะดีที่สุด

เพชรจ้า : เหนเราบอกเฮียเยนชา เลยจำเปนต้องตอบ

เพชรจ้า : จบกันด้วยดี ดีแล้ว

เพชรจ้า : ขอบบใจมากจ้า

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ตอบกลับแฟนคลับเลยว่า มันจบไปแล้วและตัวเองก็ทำเต็มร้อยแล้วจริงๆสำหรับสถานะที่ผ่านมา เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับเจ้าตัวด้วยนะคะ เชื่อว่าแฟนคลับเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่แน่นอน

เพียงแต่ยังเสียดายที่ทั้งคู่ต้องจบลงแบบนี้มากกว่า แต่ได้คำตอบแบบนี้แฟนคลับก็คงจะหายค้างคาแล้ว เพราะในเมื่อเราทำเต็มที่และทำดีที่สุดแล้วก็ไม่มีอะไรต้องเสียดายอีก ยังไงก็หวังว่าทางที่ทั้งคู่เลือกจะดีกับครอบครัว

แฟนๆคนที่อยากส่งกำลังใจก็สามารถเข้าไปส่งกำลังใจได้ที่อินสตาแกรมของดีเจเพชรจ้าและนิวเคลียร์ได้ค่ะ เชื่อว่าตอนนี้สิ่งที่ทั้งคู่ต้องการมากที่สุดก็น่าจะเป็นกำลังใจจากแฟนคลับนี่แหละ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีความรักที่ยาวนานมากและที่ผ่านมาก็รักและดูแลกันมาอย่างดี พอมาประกาศลดความสัมพันธ์แบบนี้เลยกลายเป็นข่าวช็อคของแฟนๆ

ขอบคุณข้อมูล : brighttv  , @ djpetjah