พฤษภาคม 30, 2023

น้องปราง ลูกสาว เเม่เบนซ์ โพสท่าอวดเล็บ

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวเบนซ์ พรชิตา เเละสามีหนุ่มมิค บรมวุฒิ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่ได้สมาชิกใหม่อย่างน้องเปรม ลูกชายคนเล็กมาเพิ่มอีกหนึ่งคน

ก็ทำเอาพี่ๆอย่างน้องปริม เเละน้องปราง ต่างพากันเอ็นดูน้องชายคนเล็กสุดๆ เเถมยังช่วยคุณเเม่เลี้ยงน้องเปรมเป็นอย่างดี ซึ่งน้องปรางยังทำหน้าที่ช่วยคุณเเม่อุ้มน้อง

เเละคอยป้อนนมน้องอยู่เป็นประจำ จนคุณเเม่ถึงกับเอ็นดูในความไร้เดียงสาของลูกสาวสุดๆ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าน้องปรางนั้นเป็นเด็กที่ร่าเริงมากๆ

เเถมยังอ้อนพ่อมิคเก่งสุดๆ จนได้ใจพี่ๆเเฟนคลับกันไปเต็มๆเลย เเละในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด ทำให้เด็กๆต้องอยู่กับบ้านกันเป็นส่วนใหญ่ งานนี้เเม่เบนซ์เลยต้องหากิจกรรมสนุกๆมาให้ลูกๆได้ทำอยู่เสมอ

ล่าสุด เเม่เบนซ์ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกสาวน้องปราง ลุกขึ้นมาเเต่งเล็บเเบบจัดเต็ม พร้อมทั้งคุณเเม่ยังลงเเคปชั่นว่า “เรื่องแต่งหน้ากับทาเล็บ​นี่ยกให้เค้าเลย?

#ปราง2ขวบ10เดือน #Aug21 #mickbenzprim #mickbenzprimprang #mickbenzprimprangprame #primprangprame #mickbenzchannel”

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า จนทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาชมสาวน้อยกันเพียบเลยว่า ” ตาแป๋ว น่ารักมากคนับ,น่าฟัดมากเลยค่ะน้องปราง❤️ เป็นแฟนคลับพี่เบนซ์ตั้งแต่หนูยังเล็กๆ อิอิ

สวย?บางมุมเหมือนคุณแม่เลยค่ะ,คนนี้เหมือนคุณแม่ค่ะ?,น่ารักคะหลานสาวคนสวย??????,น่ารักตลอดเลย❤️❤️❤️”

เรียกว่าเริ่มโต น้องปรางก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักขึ้นทุกวัน เเถมยังเป็นเด็กที่พูดเก่ง เเละขี้อ้อนมากๆ ใครเจอความน่ารักนี้เข้าไป เป็นใครต่างก็พากันหลงไปตามๆกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:pornchita