พฤษภาคม 30, 2023

มายด์ แชร์ไอจีสตอรี่ปม อนุทิน

สำหรับ วีเจมายด์ ลภัสลัล เป็นนักแสดงสาวที่ออกมา Call Out ขอยืนอยู่เคียงข้างประชาชนอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า มายด์ นั้นมักจะออกมาโพสต์เกี่ยวกับประเด็นต่างๆของบ้านเมือง ทั้งเรื่องวัคซีนโควิด-19 หรือเรื่องการชุมนุมอยู่เรื่อยๆ

ซึ่งสิ่งที่ มายด์ ได้แสดงออกมานั้นก็ส่งผลให้มีทั้งคนที่ชื่นชอบและพร้อมที่จะสนันสนุน มายด์ และแน่นอนค่ะว่าก็ต้องมีทั้งคนที่ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่ มายด์ ทำอยู่แต่ถึงอย่างไร มายด์ ก็ยังคงมุ่งมั่นในหลักการของตัวเอง

อย่างล่าสุด มายด์ ก็ได้มีการแชร์ไอจีสตอรี่จาก “#Workpointtoday” โดยเป็นภาพข่าวของ นายอนุทิน ชาญวีรกุล ที่ปัจุบันดำรงตำแหน่งเป็น รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

ซึ่งจากในข้อความนั้นมีการพูดถึง พฤติกรรมของ อนุทิน รวมไปถึงการบริหารงานในฐานะของ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขที่มีความล้มเหลว นอกจากนี้ยังมีเรื่องของวัคซีนที่ไม่คำนึงถึงประสิทธิภาพ

1.มีพฤติกรรมคุยโม้โอ้อวด ทุจริตต่อหน้าที่บริหารงานกระทรวงสาธารณสุขล้มเหลวอย่างร้ายแรง

2.แสวงหาผลประโยชน์จากการจัดการวัคซีนและกระจายวัคซีนโดยไม่คำนึงถึงประสิทธิภาพของวัคซีน

สำหรับ นายอนุทิน นั้นปัจจุบันเป็นทั้ง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นกรรมการศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)

ในรัฐบาลพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กรรมการในคณะกรรมการพัฒนาพรรคการเมืองเพื่อการปฏิรูปประเทศตามรัฐธรรมนูญ ตามคำสั่งคณะกรรมการการเลือกตั้งที่ 14/2560

ซึ่ง มายด์ จะออกมาเคลื่อนไหวอะไรอีกหรือไม่นั้นคงจะต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ  แม้ว่าจะมีคนไม่เห็นด้วยแต่ มายด์ ก็ขอทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงแทนประชาชนทั้งหลาย ได้ใจไปเต็มๆเลยค่ะ

สำหรับสถานการณ์โควิด-19 ในตอนนี้ถือว่าน่าเป็นห่วงอย่างมาก ติดเชื้อเฉลี่ยวันละ 2 หมื่นกว่า ซึ่งการได้รับวัคซีนที่มีประสิทธิภาพโดยเร็วนั้นจะสามารถช่วยบรรเทาความสูญเสียและความเดือดร้อนของประชาชนในครั้งนี้ได้ อย่างไรก็ขอให้ทุกคนสูๆนะคะ

ขอขอบคุณ : #Workpointtoday , wjmild