พฤษภาคม 30, 2023

โบว์-มิกค์ เลิก ไมค์-ปุ๊กลุก ลดความสัมพันธ์

ประกาศเลิกกันอีกคู่แล้วละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และนางเอกสาว โบว์ เมลดา เพราะฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาแจงแล้วว่าเลิกกันแล้วจริงๆ ในขณะที่ฝ่ายชายก็ได้ออกมาแจงเช่นเดียวกันว่าได้จบความสัมพันธ์กันแล้ว สาเหตุเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตหลายคนแอบโยง หลังก่อนหน้านี้ไม่เท่าไหร่ นางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ก็ได้ออกมาเผยว่าลดสถานะความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช มาเป็นเพื่อนกันแล้ว งานนี้ก็ทำชาวเน็ตอดโยงและ สงสัยไม่ได้ว่าทำไมสองคู่นี้ถึงมาเลิกกันในเวลาใกล้ๆกันแบบนี้ ?

เพราะถ้าหากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน โบว์ กับไมค์เคยเป็นคู่จิ้นที่มีข่าวแว่วๆออกมาว่ามีการอินเลิฟกันนอกจอ แต่ไม่นานหนุ่มไมค์ก็หันไปจิ้นกับสาวปุ๊กลุกก่อนจะพัฒนาความสัมพันธ์จนตอนนั้นเป็นดราม่าใหญ่ระหว่างแฟนคลับสองคู่จิ้นเลยทีเดียว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ความบังเอิญของ 2 คู่คือไกล้เคียงมาก ม. กับ ปล.ลดสถานะลงเหลือแค่เพื่อน ส่วนคู่นี้บอกทัศนคติไม่ตรงกัน เอ๊ะๆๆๆๆ , ทางช่องเตรียมหาคู่จิ้นของช่องได้เลยค่ะ อิอิ…. , ไมค์ลดสถานะกับปุกลุก โบว์ทัศนคติไม่ตรงกับมิก ช่วงเวลาใกล้ๆกัน เอ้ะยังไง ??? , รึว่าไมกับมิค ?? , นั่นไง มีคนคิดเหมือนเรามิกไมค์ โบว์ปุกลุก ??

เลิกพร้อมอีกคู่เลย ปล. กะ ม , ใครอ่าาาไม่รู้จรีงงง5555 , แอบคิดเหมือนกัน เลิกพร้อมๆกันด้วย , ใช่ ทำไมเลิกพร้อมกันเลย คนยังแซะอยู่ว่าอีกคู่ยังหวานมากกก มาตอนนี้ตกใจมาก ไม่มีวี่แวว, มันแค่บังเอิญแหละเราว่า , อะเคร พอไมค์กะปุ๊กลุ๊กเลิก โบว์มิกซ์ก็เลิกปุ๊บเลย เดี๋ยวปล. เห็นโบว์โสด ก็คงเพิ่มสถานะความเปฌนเพื่อให้สนิทเหมือนเดิมแหละ ?

งานนี้ชาวเน็ตก็แอบตั้งข่อสงสัยเลยละค่ะว่าจะบังเอิญไปไหมที่จะมาเลิกพร้อมกัน 2 คู่แบบนี้ ในขณะที่เคยเป็นคู่จิ้นและมีข่าวอินเลิฟนอกจอกันมาแล้วด้วย เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็อย่าพึ่งคิดหรือโยงไปไกลเลยค่ะ

อาจจะเป็นในเรื่องของทัศนคติที่ไม่ตรงกันเหมือนกับที่หนุ่ม มิกค์ บอกก็ได้ เพราะสาเหตุของการลดความสัมพันธ์หรือเลิกรานั้นมีหลายเรื่องมาก บางเรื่องก็เล็กหรือละเอียดอ่อนจนคนนอกคาดไม่ถึงเลยก็มี

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้คู่ มิกค์-โบว์ ด้วย เพราะเลิกกันแล้วจริงๆ ในขณะที่คู่ของไมค์-ปุ๊กลุก ลดสถานะความสัมพันธ์แต่ยังยืนยันว่ายังเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด คุยด้วยมากที่สุด และวางใจที่สุดเหมือนเดิม

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีอาถรรพ์ของคู่รักดาราซะจริงๆค่ะ เพราะเลิกรารวมถึงลดสถานะความสัมพันธ์กันหลายคู่เลย แต่ไม่ว่ายังไงก็ขอเคารพทุกการตัดสินใจของทุกคู่ด้วย เพราะเรื่องแบบนี้ไม่มีใครรู้ดีที่สุดเท่าทั้งคู่หรอก

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา