พฤษภาคม 30, 2023

เปิดภาพสาวๆ อีกหนึ่งแก๊งเพื่อนสนิท มิ้นต์ ชาลิดา

มีเพื่อนเยอะมากเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา เพราะมีกลุ่มเพื่อนสนิทหลายกลุ่มมาก อย่างกลุ่มเพื่อนสนิทในช่องก็มีทั้ง แก๊งล่ม (นักแสดงสี่หัวใจแห่งขุนเขา)และ แก๊งเฟอร์บี้ ที่ประกอบไปด้วยนางเอกตัวท็อปของช่อง ไม่ว่าจะเป็น แต้ว , แมท ,เต้ย , มิว และมิ้นต์เอง

ซึ่งต้องบอกเลยว่ากลุ่มของสาวมิ้นต์ก็ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะข้ามช่องก็มีเพื่อนหลายกลุ่มเพราะได้สนิทกับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา เป็นพิเศษเลยด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่เฟรด์ลี่และเป็นที่รักของเพื่อนสุดๆ และในวันนี้เราก็จะพาไปส่องอีกกลุ่มหนึ่งของมิ้นต์

ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวๆแกลุ่มนี้ก็สวยปังไม่แพ้กับ แก๊งเฟอร์บี้เลยเพราะประกอบไปด้วยนางเอกตัวท็อปจากทั้งช่อง 7 และ 3 ไม่ว่าจะเป็น น้ำตาล พิจักขณา และ แยม มทิรา จากช่อง 3 และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ,ฮาน่า ลิวิส รวมไปถึง อีกหนึ่งอดีตนางเอกช่อง 7 สีอย่าง มะนาว ศรศิลป์ ด้วย

ล่าสุด อินสตาแกรม dara7_pantip ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “อยู่คนละช่องก็ใช่จะเป็นเพื่อนกันไม่ได้ อย่างเช่นสาวๆกรุ๊ปนี้ ที่ล่าสุดมีภาพรวมกลุ่มกันกันออกมาให้แฟนๆได้ฮือฮาไม่เบา โดยเป็นภาพของสามสาวนางเอกช่อง3 อย่าง มิ้นต์ ชาลิดา ,น้ำตาล พิจักขณา และ แยม มทิรา กับ สองสาวช่อง7 นำทีมมาโดย มุกดา นรินทร์รักษ์ ,ฮาน่า ลิวิส รวมไปถึง อีกหนึ่งอดีตนางเอกช่อง 7 อย่าง มะนาว ศรศิลป์ ซึ่งเป็นภาพที่หาดูได้อยากมากๆ”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️ , ถามหน่อยคะ มะนาวย้ายช่องแล้วเหรอคะบอกอดีตนางเอกช่อง 7 , ???? , เด็กในสังกัดพี่กันทั้งกลุ่ม ไม่แปลกอะไรนะคะ, เขารู้กันในกลุ่มมุกดาเปรี้ยวฮาน่าทั้งกลุ่ม

สวยน่ารักทุกคนเลย , น้องมุกน่ารักมากๆค่ะ ❤️❤️❤️ , น่ารักทุกคนเลยค่ะ ❤️❤️ , สวยหมดเลยอ่า ? , ชอบพี่ฮาน่ากับพี่น้ำตาล, สวยน่ารักทุกคนเลยค่ะ ??? , ❤️❤️❤️ , ???? , ,ฮาน่า​ แยม?

เรียกได้ว่ากลุ่มนี้ก็ปังมากเลยละค่ะ เพราะประกอบไปด้วยนางเอกตัวท็อปจากทั้งช่อง 3 และช่อง 7 เรียกได้ว่าแม้จะอยู่กันคนละช่องแต่ก็มีมิตรภาพดีๆให้กันเสมอ ซึ่งหลายคนก็ทักว่า สาวๆกลุ่มนี้มีผู้จัดการคนเดียวกัน

จึงน่าจะทำให้สนิทกันได้ไม่ยากเลย แหม จะว่าไปแล้วก็อยากจะเห็นสาวๆรวมตัวกันอีกครั้งจังเลยละค่ะ แต่ก็คงจะต้องรอให้โควิด-19 หมดไปก่อนถึงจะได้เห็นภาพสาวๆมารวมกลุ่มกันแบบนี้อีกครั้ง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีสุดๆ เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาเลย ก็สมกับที่เป็นที่รักของเพื่อนๆในวงการบันเทิงแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ dara7_pantip