พฤษภาคม 30, 2023

มิกค์-โบว์ ยอมรับ รักไปต่อไม่ได้

จบความสัมพันธ์ลงไปอีกคู่แล้วละค่ะ สำหรับคู่ของนางเอกสาว โบว์ เมลดา และพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า หลังก่อนหน้านี้โบว์ออกมาโพสต์แคปชั่นโสด ซึ่งไม่นานก็ได้ออกมาเปิดใจว่าก็ตามนั้นเลย ในขณะที่มิกค์ก็ได้ออกมาโพสต์แจงว่า เลิกกันแล้ว สาเหตุเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน

งานนี้ก็สร้างความเสียดายให้กับแฟนคลับ เพราะเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักและมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่เรื่องนี้ก็มีชาวเน็ตบางกลุ่มที่เห็นต่างและมองว่า สาเหตุการเลิกครั้งนี้อาจจะมาจากการที่ไม่ได้คบกันตั้งแต่แรกแล้วก็ได้ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เจ๊มีxูคนเดียวมั้ยที่คิดว่าเขาไม่ได้คบกันตั้งแต่แรก..เหมือนแบบจิ้นกันเยอะๆเลยตามน้ำ ไป พอนานไปต้องหาทางลงแบบนี้ ติ่งอย่าด่านะ สำนึกไม่ทันโว้ย , น่าจะจริง แบบว่า ยอมตามน้ำตามกระแสไป เพื่อรับทรัพย์ไปก่อน แล้วค่อยหาทางลง ไปหาคนที่ตนชอบจริงๆทีหลัง อิๆๆๆ (เดานะคะ) หมายศาลไม่ต้องมา!!! ??????

คิดเหมือนกันเลยค่ะ , เราไม่เคยอินกับคู่นี้เลยสักนิด , เช่นกันค่ะ ไม่ได้เหมือนแฟนกันตั้งแต่แรก จิ้นเยอะไปเลยตามน้ำเราคิดแบบนี้ค่ะ , เอาจิงตั้งแต่แรกๆ เหมือนโบว์จะชอบมิกซ์ฝ่ายเดียวนะ ไม่ว่าจะไปรายการไหน หรือสัมภาษณ์อะไร โบว์จะหยอด ตลอด จนตอนหลังได้คบกัน รู้เลย ว่าไม่นานแน่ เพราะเหมือนฝ่ายชายไม่ได้รู้สึกแบบนั้น

เห็นด้วย ดูตอนให้สัมภาษณ์ แล้ว ยังคิดเลยว่าผู้หญิง ชอบ แต่ผู้ชายเหมือนยังไม่ได้ชอบ แต่พอเห็นเค้าคบกันออกสื่อบ่อยๆ ก็คิดว่าอ้าวเค้าเป็นแฟนกันจริงๆเหรอนี่ สุดท้ายบอกเลิก ไม่แปลกใจเลย,คิดเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่กล้าเม้นกลัวติ่งถล่ม 55555 , อยากบอกว่าคิดแบบเดียวกันเป๊ะ

เรียกได้ว่ามีชาวเน็ตไม่น้อยเลยละค่ะที่มองว่าคู่นี้ไม่ได้คบกันจริงๆ แต่คบกันเพราะกระแสคู่จิ้นมาแรง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมุมมองที่แปลกมากเลยละค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่า โบว์-มิกค์ จะมีความคิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้ ?

เพราะที่ผ่านมาก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด การมองแบบนี้อาจจะทำร้ายความรู้สึกทั้งคู่ไปหน่อยหรือเปล่า ยังไงก็อย่าพึ่งเดาหรือคิดกันไปไกลเลยนะคะ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่มีใครรู้ดีที่สุดเท่ากับสองคนนี้หรอก

และที่สำคัญนั้นกระแสคู่จิ้นอยู่คู่กับวงการบันเทิงไทยก็จริงแต่ไม่ได้หมายความว่าดาราทุกคนจะยอมทำตามใจแฟนๆคู่จิ้นขนาดนั้น เพราะสุดท้ายแล้วทุกคนก็ต้องมีชีวิตเป็นของตัวเองทั้งนั้น

ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับ โบว์-มิกค์ด้วยนะคะ เพราะทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดใจยอมรับแมนๆแล้วว่าจบความสัมพันธ์กันแล้ว ยังไงเราก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ด้วย และส่งกำลังใจให้กันดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108