พฤษภาคม 30, 2023

น้องมาติน ลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ หล่อสุดๆ

เป็นหนุ่มหล่อคนดังที่ ทำเอาสาวๆทั้งไทยเเละต่างประเทศต่างหลงเสน่ห์หนุ่มลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ไปตามๆกันเลยค่า สำหรับ น้องมาติน ที่นอกจากหนุ่มน้อยจะหล่อคมเข้มสุดๆเเล้ว ภาษาอีสานที่คุณเเม่ถ่ายทอดให้ยังมีสำเนียงที่เป๊ะมากๆ

ซึ่งน้องมาตินนั้น มีคุณเเม่เป็นคนไทย มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดขอนเเก่น คุณพ่อเป็นชาวนอร์เวย์ เเละปัจจุบันครอบครัวของน้องมาตินอาศัยอยู่ที่ประเทศนอร์เวย์

เเต่ด้วยความที่คุณเเม่เป็นคนไทย เธอก็อยากให้ลูกๆนั้นมีความเป็นคนไทยในตัวด้วย เเละไม่ว่าจะเป็นอาหารการกิน ที่คุณเเม่ทำให้เด็กๆทาน รวมไปถึงเรื่องภาษาเด็กๆก็พูดได้อย่างคล่องเเคล่ว

นอกจากนี้วิธีการสอนของคุณเเม่บ้านนี้ ยังเข้าใจลูกมากๆ โดยคุณเเม่ได้ออกมาเผยวิธีคิดในการเลี้ยงลูกๆด้วยว่า “ลูกเลี้ยงได้แค่ตัวเขา ความคิดและหัวใจเขาเราบังคับไม่ได้

ตอนสมัยที่ดาวเป็นเด็ก ทำผิดอะไรมา ก็โดนพ่อตี ตีจนเยี่ยวราด พอมาเป็นแม่การเลี้ยงลูกของดาวถามว่า เข้มงวดใหม มากคะ อันนี้แม่ยอมรับยอมรับ แต่กี่ครั้งที่ลูกทำผิดมา

แม่ไม่โวยวาย แต่จะฟังเหตุผลว่าอะไร ทำไมถึงทำ ดาวจะไม่ซ้ำเติมลูก อันใหนผิดเรานั้งคุยกัน และหาทางออกช่วยกัน และยอมรับกับสิ่งที่ตัวเองทำแต่❗️ ถ้าแม่บอกสอนแล้วไม่ฟัง

แม่เงียบ และปล่อย ไม่ว่าจะกับน้องกับหลานกับลูก บางอย่างเขาจะเรียนรู้กับมันจนกว่ามันจะมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นนั้นแหละเขาจะคิดได้?#อ้ายกึ่มน้องหวึ่ง❤️”

ซึ่งปัจจุบันก็ต้องบอกเลยว่าน้องมาติน นั้นฉายเเววความหล่อเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเถมช่วงนี้เจ้าตัวยังออกกำลังกายฟิตหุ่น จนมีซิกเเพคเป็นลอนสวยออกมาอวดสาวๆรัวๆ

เเถมคุณเเม่ยังคอยส่งเสริมให้ลูกชายมีวินัยในการดูเเลตัวเองอยู่ตลอด เรียกว่าตั้งเเต่คุณเเม่ ไปจนถึงลูกสาว ลูกชาย ทุกคนก็สวยหล่อกันยกบ้านจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:Daow Metta Johansen