พฤษภาคม 30, 2023

นางร้ายสุดฮ อต เปิดตัว แฟนใหม่

มีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่าาา สำหรับ นางร้ายสุดฮอตอย่าง เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ เพราะมักจะได้รับบทนางร้ายเสมอ ซึ่งเจ้าตัวก็มีผลงานทางหน้าจอทีวีออกมาให้ติดตามกันตลอดทั้งช่อง 5 , 9 และช่อง One31

ก่อนปี 2561 จะเริ่มมีผลงานกับทางช่อง 7 สี ซึ่งก็มีผลงานกับทางช่อง 7 สี ออกมาให้ติดตามกันตลอด อาทิเช่น วิหคหลงลม , พันธกานต์รัก , ดอกหญ้าในพายุ, รักสุดปลายนวม , นางทิพย์ , พรายพิฆาต, กาเหว่า, สะใภ้อิมพอร์ต , กู้ภัยอาสารัก และคทาสิงห์

ล่าสุด ก็ทำแฟนๆฮือฮาหลังเจ้าตัวออกมาโพสต์เปิดตัวแฟนหนุ่มรูปหล่อและมีมาดเซอร์อย่าง พอร์ช ธนกร ป้อมหลักทอง ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆ เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อร้าย!!! จริงดิ??? congratulations ?? na ka sis , Congratulations naa kaa p”may ❤️❤️❤️ไม่โสดแล้วเมื่อก่อนเห็นโพสไหนสตอรี่ว่าโสดๆๆ แต่ตอนนี้ไม่โสดแล้วนะค่ะ ดีใจด้วยค่ะพี่เมย์ ❤️??ขอให้รักกันนานๆนะค่ะ ❤️❤️❤️❤️

งู้ยยยยย ดีใจด้วยนะค้าบบบ พี่เมย์ ?✌? #ใจชนะ , อ่ะ ยังงัยเนี่ย ยิ้มหน้าบานแล้วนะ❤️ , ยินดีด้วยนะครับพี่เมย์ กามเทพเป็นใจและเมตตาด้วยครับ, ยินดีด้วยค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ❤️❤️❤️ ,มี้คือดีไปเลยย รักกก

??????☄???☄???☄?????☄???☄???☄?????? , ไม่แผ่วทั้งพี่พ้อดทั้งมี้เลย เขินอ่ะหวานเจี๊ยบ??? ,  , อะไรจะสมกันขนาดนี่ค่าบบบ โอ้ยยยเขิน?

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาร่วมยินดีกับความรักครั้งใหม่ของทั้งคู่ด้วยมากมายเลยละค่ะ แหม บอกเลยว่าปังทั้งในจอและนอกจอเลยจริงๆ ซึ่งฝ่ายชายนั้นก็คลั่งรักไม่แพ้กันเพราะได้ออกมาโพสต์รูปคู่รัวๆเลย

ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็มีดีกรีเป็นนายแบบชื่อดังด้วยละค่าาา ก็เป็นอีกหนึง่คู่รักคนบันเทิงที่ออกมาเปิดตัวคบแบบเป็นทางการ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ในที่สุดก็มีคู่รักที่สมหวังในช่วงนี้บ้างซักที

เพราะก่อนหน้านี้มีแต่คู่รักที่ไม่สมรักและได้ออกมาประกาสเลิกรา หรือลดสถานะความสัมพันธ์กันทั้งนั้นเลย ก็มีแต่คู่นี้แหละที่อินเลิฟสวนกระแสในตอนนี้สุดๆ ใครที่ชื่นชอบคู่นี้ก็สามารถไปติตตามไอจีกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @  teddymay_xoxo