พฤษภาคม 30, 2023

แม่ริต้า อ ว ดความน่ารัก น้องกวินท์

สำหรับครอบครัวของ นางเอกสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า กับคุณสามีสุดหล่ออย่าง ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายทายาทเพียงคนเดียวของทั้งคู่อย่าง น้องกวินท์ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่าอบอุ่นมากๆๆตั้งแต่ที่มี น้องกวินท์ เข้ามาบ้านก็ดูสดใสขึ้นมาอย่างมาก

น้องกวินท์ นั้นเป็นที่รักของทุกคนในบ้านที่ผ่านมา ริต้า นั้นก็ดูแลลูกชายมาเป็นอย่างดี ใส่ใจทุกๆรายละเอียดที่เกี่ยวกับลูกชาย ทุ่มเทแรงกายแรงใจยอมอดหลับอดนอนเพื่อเลี้ยงดู น้องกวินท์ บอกเลยค่ะว่าคุณแม่ริต้า นั้นเห่อลูกชายหนักมากๆ

น้องกวินท์ นั้นเป็นเด็กที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ ร่าเริงแจ่มใสไม่ว่าคุณแม่จะจับใส่ชุดอะไรก็ดูน่ารักไปซะหมด แถมตอนนี้ยังกลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิง และของแฟนคลับไปแล้วด้วย

แถมตอนนี้ น้องกวินท์ ยังสามารถยืนเองได้แล้วด้วยแม้จะอายุได้ประมาณ 5 เดือนกว่าๆเท่านั้น พัฒนาการดีเยี่ยมจริงๆเลยค่ะ ที่สำคัญฉายแววความหล่อตั้งแต่เด็กๆเลยด้วย พี่ๆแฟนคลับหลงรักไม่ไหวแล้ว

อย่างล่าสุด แม่ริต้า ก็โพสต์อวดความน่ารักและความหล่อละมุนของลูกชาย บอกเลยค่ะว่า น้องกวินท์ นั้นหล่อโอปป้ามากๆๆยิ่งใส่ชุดแบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งเหมือนคุณชายตัวน้อยๆเลยน่ารักมาก

โดยเฉพาะภาพนี้ที่ หนุ่มน้อยกวินท์ ทำหน้าตาแบบจริงจังคิ้วขมวด แต่ถึงจะดูอย่างไรก็ยังดูน่ารัก ยังดูหล่ออยู่ดีนะคะใส่เสื้อสีขาว ใส่หมวกด้วยดูหล่อสุดๆไปเลย น้องกวินท์ ใครเห็นก็ต้องหลงไปตามๆกัน

นอกจากนี้ยังมีภาพคู่กับคุณแม่ออกมาให้ชมด้วยแม่ก็สววย ลูกชายก็หล่อ โดยทาง ริต้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “มีหนุ่มน้อยขโมยหัวใจ เเม่ละลายไปหมดเเล้วค่ะ ???” ไม่ใช่แค่ขโมยหัวใจคุณแม่คนเดียวนะคะ แต่ว่าหัวใจของพี่ๆแฟนคลับก็โดนขโมยไปแล้ว

แล้วภาพนี้ยิ่งทำเอาหลายคนละมุนหัวใจไปตามๆกัน เพราะว่าเป็นภาพที่คุณแม่ริต้า นั้นกำลังบรรจงจูบแก้มของลูกชายตัวน้อยๆ แก้มนุ่มๆฟูๆนั้นช่างน่าเอ็นดูซะเหลือเกินค่ะ ฝากจุ๊บแก้มหนุ่มน้อยเผื่อด้วยนะคะ แม่ริต้า

งานนี้พี่ๆแฟนคลับก็เข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า น่ารักมากค่ะน้องกวินท์❤️❤️❤️ , ปากใด้แม่มาเต็มๆเลยส่วนตาเหมือนคุณ​พ่อคะ?❤️ , น่ารักอะไรขนาดนี้ลูก❤️ , น่ารักมากค้าบ❤️❤️❤️

ขอขอบคุณ : sriritajensen