พฤษภาคม 30, 2023

น้องพร้อม ลูกชาย พ่อกันต์ เก๊กหน้าทะเล้นสู้กล้อง

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวสุดอบอุ่นของพิธีกรหนุ่มคนดังอย่าง กันต์ กันตถาวร และภรรยาสาว พลอย อัยดา เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งทายาทอย่าง น้องพร้อม นั้นก็เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตเลย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก เรียกได้ว่าแก้มกลมจนแฟนๆและคุณพ่อต้องตั้งฉายาให้ว่า เจ้าลูกชึ้น เลยและในวันนี้คุณพ่อกันต์ก็ได้ออกมาอวดความน่ารักของน้องพร้อมให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย

ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของน้องพร้อมตอนที่กำลังเก๊กหน้าใส่กล้อง พร้อมแคปชั่นว่า “หน้าทะเล้นมากลูกพ่อจริงๆ #พร้อมเอง @promkantathavorn” แฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอยยยยยยย กลมเป็นลูกชิ้นเลยลูกกกกก ❤️❤️❤️❤️, Little Kan ??? , ?????, Beautiful image , ❤️❤️❤️น่ารักดีค้ะ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , ลูกชิ้นมากๆค่ะพี่กัน

น่ารักมากเลยครับ ?? , หน้าคล้ายลุงประวิทย์เหมือนกันนะ ❤️❤️ , หน้ากลมๆน่ารักจริงๆ , พ่อถ่ายรูปกับแม่พลอย , มีความพลอยมากเลย 5555 ? น่ารักมากๆครับ @ploiiyada, เหนียงน้องนั้น …..?? , หล่อแข่งกันเลยนะพ่อลูก??? , แก้มน่ากัดมากก ยิ้มทีนี่ใจละลายเลย???

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาา เพราะว่าน่ารักสุดๆ เรียกได้ว่าภาพเซ็ตนี้หน้าทะเล้นทุกรูปเลยจริงๆ ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่ทำแฟนคลับมีรอยยิ้มได้ตลอดเลยจริงๆ

ทำเอาพี่ๆแฟนคลับต้องเข้ามาส่องความน่ารักทุกวันเลย และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของน้องมากกว่านี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม kankantathavorn กันได้เลย

หรือไม่ก็อินสตาแกรม ploiiyada ของคุณแม่กันได้เลย เพราะมักจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักของน้องพร้อมให้ได้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ ใครที่รักเด็กก็สามารถเข้าไปส่องความน่ารักของน้องกันได้

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบ เพราะน่ารัก อบอุ่น แถมยังมีโมเมนต์ในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งกันต์ก็ได้เปิดช่องยูทูปให้แฟนๆได้ติดตามความน่ารักอีกช่องทางหนึ่งด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ kankantathavorn