พฤษภาคม 30, 2023

ดาราสาว โพสต์อ วดภาพพรีเวดดิ้ง

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางร้ายหน้าแบ๊วอย่าง จอย ชลธิชา หรือที่หลายคนรู้จักกันในบทบาท รัชนก หรือ น้องนก จากละครแรงเงาทางช่อง 3 เพราะว่าบทนี้เด่นและได้รับความสนใจไม่แพ้กับพระ-นางของเรื่องเลยละค่ะ

ซึ่งสาว จอย นั้นก็เตรียมสละโสดแล้วเพราะมีแพลนจะเข้าพิธีกรวิวาห์กับแฟนหนุ่ม ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ได้ออกมาอวดภาพพรีเวดดิ้งสวยๆให้ได้ติดตามกันด้วย ในแคปชั่นว่า “จะเลื่อนไม่เลื่อน ยังไม่รู้ววว ลงรูปไปก่อนล่ะกัน ?#joytongprewed2021”

ท่ามกลางเพื่อนๆและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ?????? , เวลาทำอะไรฟ้าใสไม่ได้ สวยมากดีมากกกก❤️ , ดีมากกกกกกกกกกกกก, ❤️ , หล่อมากคับ , แซ่บมากแม่ สวยยยย

โอปป้าหล่อขึ้นฮ่ะ? (??) , แซ่บมากแม่ ???? , คลูมากแม่? , ???? , ❤️❤️  // เรียกได้ว่าช่วงนี้มีภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้ชมกันรัวๆเลยละค่ะ ซึ่งก็มีภาพที่หลากหลายแนวมาก

เรียกได้ว่ามีทั้งเซ็ตหวานๆ สไตล์คลาสสิคไปจนถึงเซ็ตเท่ๆ คูลๆเลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ สถานการณ์แบบนี้อะไรก็ไม่แน่นอนเลย เอาเป็นว่างานแต่งจะถูกเลื่อนหรือไม่เลื่อนนั้นก็ต้องรอติดตาม

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่เตรียมสละโสดอีกหนึ่งแล้วละค่ะ ก็หวังว่าหลังจากที่สละโดสแล้วจะยังรับงานในวงการเหมือนเดิม เพราะดารา-คนบันเทิงหลายคนพอแต่งงานแล้วก็มักจะไปโฟกัสกับการสร้างครอบครัว

รวมถึงเรื่องทายาทจนไม่ค่อยได้กลับมารับงานในวงการบันเทิงกันเลย ส่วนสาวจอยนั้นแต่งแล้วมีแพลนจะมีลูกเลยหรือเปล่าก็ต้องติดตามกันอีกที ตอนนี้ก็รับชมภาพพรีเวดดิ้งสวยๆของเจ้าตัวไปก่อนละกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะบทบาท รัชนก หรือน้องนก ในแรงเงานั้นอยู่ในความทรงจำของแฟนๆเลย ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีตัวละครนี้แฟนๆก็ยังคงจำได้ดีไม่มีใครมาแทนที่เลย

ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เล่นร้ายได้ถูกใจแฟนๆ เพราะส่วนใหญ่บทบาทตัวร้ายที่เจ้าตัวได้รับจะเป็น ร้ายแบบเงียบๆ หรือไม่แสดงออกว่าร้ายให้เห็นกันตรงๆนั่นเอง ส่วนผลงานเรื่องใหม่จะเป็นแนวไหนนั้นก็ต้องรอติดตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ joychonticha