พฤษภาคม 30, 2023

รุ้ง เปิดหมดเปลือก รับมีแฟนมาแล้ว 7 คน

สำหรับ รุ้ง รุ้งลาวัลย์ เป็นนักแสดงชาวไทย มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง หนูหิ่น เดอะมูฟวี่ หลายคนจึงติดปากเรียก รุ้ง ว่า หนูหิ่น ที่ผ่านมานั้น รุ้ง เป็นตัวประกอบให้กับละครหลายเรื่องมากๆๆ นอกจากนี้ยังรับบทเป็นตัวตลกเรียกเสียงฮาในละครอีกด้วย ปัจจุบันอายุ 42 ปีแต่ว่าด้วยความตัวเล็กเลยทำให้ รุ้ง นั้นยังดูเด็กมากๆๆหมือนคนอายุ 20 ปลายๆเท่านั้นเอง

เห็นแสดงละครฮาๆแบบนี้เชื่อไหมค่ะว่า รุ้ง นั้นมีแฟนมาแล้วกว่า 7 คน อย่างก่อนหน้าที่ รุ้ง ได้มาออกรายการ “คุยแซ่บ SHOW” พูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมา และเรื่องราวความรักรวมถึงทัศนคติในด้านความรักด้วยเพราะว่า รุ้ง นั้นเคยมีแฟนทั้งผู้หญิง และผู้ชาย

โดย รุ้ง เล่าว่าก่อนที่จะมาเป็นนักแสดงนั้นเธอทำงานเบื้อหลังมาก่อน นั่นก็คือการเขียนบททำนานกว่า 5 ปี ตอนที่เขียนบทนั้น รุ้ง พยายามเขียนบทของตัวเองพยายามดันตัวเองออกมา อยากให้คนมาเห็นหน้าตัวเอง เป็นคนเขียนบทและวางตัวละครเอง

เลยพยายามใส่ตัวประกอบเข้าไป โดยตัวประกอบนั้นก็จะเขียนชื่อตัวเอง ถ้าอันไหมเหมาะก็จะได้เล่น ส่วนเรื่องเงินนั้นต่างกันมากเขียนบทเป็นงานที่หนักเครียดเพราะไม่รู้ว่ามุกไหนจะตลก พอมาอยู่เบื้องหน้าทุกอย่างสบายไปหมด เงินก็มากขึ้น

ในชีวิตจริงนั้น รุ้ง จะไม่เป็นคนไม่ตลกก็ไม่ใช่ เป็นคนร่าเริงแต่ไม่ได้ยิงมุกไปเรื่อย ถ้าอยู่กับคนพูดเก่งก็จะเป็นผู้ฟังที่ดีถ้าอยู่กับกลุ่มเพื่อนที่เงียบๆก็จะเป็นคนเอนเตอร์เทน แต่ถ้าอยู่คนเดียวก็จะนิ่ง เวลาอยู่บ้านกับพ่อแม่ก็จะไม่ค่อยคุย

ส่วนเรื่องที่ว่าในชีวิตมีแฟนมาแล้ว 7 คนนั้น บางคนอาจจะงง ว่ามันเยอะขนาดนั้นเลยหรอแต่เหมือนว่า รุ้ง มีมาเรื่อยๆเข้ามาจากเพื่อนบ้าง เจอแล้วเข้ามาจีบบ้าง เข้ามาพูดคุยแต่ว่า รุ้ง จะไม่กล้าจีบใครก่อนถ้าชอบก็จะนิ่งๆ ถ้าไม่ชอบก็จะเล่น

ที่ไม่กล้าจีบใครก่อนเพราะว่าไม่มั่นใจในตัวเอง ส่วนใหญ่คบแล้ว 2-3 ปีแล้วก็เลิก ใน 7 คนนั้นก็จะมีผู้ชาย 3 คน ผู้หญิงอีก 4 คน นี่มันคือเหตุผลที่ทำไมถึงดูมีแฟนเยอะ รุ้ง เป็นคนไม่ปิดกั้นเลย เวลาที่คุยกับใครสักคนแล้วรู้สึกสบายใจ

ไม่คิดว่าจะต้องชอบผู้ชายเท่านั้น ผู้หญิงบางคนเข้าใจกันดีมากกว่าผู้ชายด้วยซ้ำ สำหรับ รุ้ง นั้นคบกับผู้หญิงได้นานกว่าผู้ชาย ผู้หญิงจะมีความละเมียดละไม บางทีจะมีดอกไม้มาให้ วันเกิดก็ดูใส่ใจยิ่งกว่าผู้ชาย แต่ผู้ชายก็สไตล์ผู้ชาย

ผู้หญิงมีความเสมอต้นเสมอปลาย แล้วดูแลดีมาก ความใส่ใจรายละเอียดมันต่างกันซึ่ง รุ้ง เองก็บอกไม่ได้ว่าชอบแบบไหนมากกว่าไม่รู้ว่าคนต่อไปที่จะเข้ามาจะเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย สรุปว่า รุ้ง นั้นไม่ปิดกั้นเรื่องเพศกับความรักนะคะ

ขอขอบคุณ : rung_nuhin , คุยแซ่บ SHOW