พฤษภาคม 30, 2023

พชร์ ถึงกับปวดขมับ กับพระมหาเทวีเจ้า

ต้องบอกเลยว่าเป็นไอดอลคนดัง ที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับ เเม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน พระมหาเทวีเจ้า หรือ ชาติ บุหงาวลัย ที่เเจ้งเกิดด้วยการทำคลิปคอนต์เทนต์ตลก โดยแม่หญิงลีมีละครที่โปรดปรานมากคือเรื่อง เพลิงพระนางซึ่งฮิตมากเมื่อปี 2560

มี อั้ม พัชราภารับบท เจ้านางอนัญทิพย์ และ ยุ้ย จีรนันท์ รับบท พระมหาเทวีเจ้าเสกขรเทวี จนทำให้เเม่หญิงลี มักจะเเทนตัวเองว่าเป็นพระมหาเทวีเจ้านั่นเองค่า

แต่ถึงเเม้จะโด่งดัง พระมหาเทวีเจ้ายังคงมีไลฟ์สไตล์ที่ติดดิน เรียบง่าย เช่น ขี่มอไซค์เอง เดินเล่นตามคันนา ร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้พระมหาเทวีเจ้ายิ่งเป็นที่ชื่นชอบ ของวัยรุ่นมากขึ้น

ต่อมาพระมหาเทวีเจ้าได้เปิดเพจชื่อ VEEN ขึ้น เพื่อให้ราษฎรเมืองทิพย์ได้ใกล้ชิดพระมหาเทวีเจ้ามากขึ้น ซึ่งตอนนี้มีพสกนิกรและเยาวรุ่นมาติดตามมากกว่า 7 แสนคนแล้ว

ซึ่งปัจจุบันก็ต้องบอกเลยว่าเเม่หญิงลีนั้นโด่งดังสุดๆ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เเม่หญิงลียังเข้ารับการผ่าตัดเเปลงเพศเเล้วค่า เเละล่าสุด แม่หญิงลี ก็เข้ารับปรึกษาทำศัลยกรรมใบหน้า แก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และเพิ่มความปังด้วยการเสริมหน้าผากปรับโหงวเฮ้งด้วย

ล่าสุด พจน์ อานนท์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “อยู่ดีๆก็มีเรื่องให้ปวดขมับ มหาเทวีเจ้าโทรมาบอกจะไปทำตา เอาหนังตาที่ตกขึ้นอยากสวยกันจัง เเล้วหนังกูล่ะ หน้าเปลี่ยนเเน่ๆ โอ้ยปวดเเปด”

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “หนังถ่ายไป90%แล้ว แค่นี้ยังสวยกันไม่พออีกเหรอ ปลงคะปลง เป็นเพราะอีโควิดแท้ๆไม่ได้ปิดกล้องสักที กว่าจะได้ถ่ายกูว่า กูต้องไปผ่าสมองแน่ เพราะเปลี่ยนบทไม่ทัน ดาราหน้าเปลี่ยน เดียวรอดูกันว่ากูจะแก้ยังไงดี 555เชื่อหัวไอ้พชร์เถอะ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพากันหลุดขำไปตามๆกันเลยค่า เเละยังบอกด้วยว่า ” รอบหน้าลงในสัญญาว่าต้องล๊อคภาพลักษณ์และคาแรคเตอร์ของตัวเองให้ไว้จนกว่าจะถ่ายทำกันเสร็จ☺️

พรมหาเทวีเจ้า สวยปังปุริเย่อแน่นอนครับพี่พชร์❤❤??,ต้องทำหอแต๋วแตก แหกหน้าไปคว้ามงกุฎแล้วล่ะพี่ ?????,สงสัยคราวนี้ต้องใส่หน้ากากผีถ่ายกันแล้วนะคะ เวียนหัวและ ปวดเฮดไปกับพี่ด้วยเลยแบบนี้????”

ขอบคุณข้อมูล:poj_arnon6565