พฤษภาคม 30, 2023

เมย์ โชว์ชุดเล่นบาส

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตาและชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาวสุดแซ่บอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ เพราะมีผลงานปังๆในวงการบันเทิงออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงหรือ ผลงานถ่ายแบบก็ตาม

และแม้ช่วงนี้จะต้องกักตัวอยู่แต่บ้านแต่ก็ยังมีภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่ามีภาพถ่ายแบบแซ่บๆออกมาให้ติดตามกันตลอดจริงๆ ล่าสุด ก็ทำแฟนๆฮือฮากันทั้งไอจีอีกครั้ง หลังออกมาเผยชุดเล่นกีฬาสุดแซ่บ จะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาอวดชุดเล่นบาสสุดแซ่บ เพราะเป็นชุดบิกินี่สีดำและใส่เสื้อคลุมตัวบางทับด้านนอกอีกที ในแคปชั่นว่า “อดีตนักบาส ปัจจุบันนางแบบ?#วันว่างของนางแบบ” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Focus ชุด , Wowww ??? , ชุดเล่นบาสอะแม่, ขอvoteให้ชุดนี้เป็นชุดทีมชาติโอลิมปิกที่ปารีส 55555 , อยากเล่นด้วยค่ะ? , ???????, ทำไมนักบาสเฟี้ยวจังล่ะครับ

ไม่ใช่ชุดกีฬาตรงไหน?… เอาปากกามาวง? , สวยเก่งทุกอย่าง❤️❤️❤️???????? หุ่นดีมากๆค่ะ , ❤️❤️❤️??, กดหัว?ให้รัวๆๆๆๆเลยค่ะคนสวย??????????????น่าร๊ากที่ซู้ดดดด???? , ชุดเล่นบาส คือที่สุดเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ เพราะเป็นชุดเล่นกีฬาที่แซ่บมาก ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวนั้นคิดถึงทะเลหรือเปล่า ?ถึงได้ใส่ชุดนี้ทำกิจกรรม ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายแบบให้ได้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าแม้จะต้องห่างหายจากหน้าจอแต่เจ้าตัวก็ยังมีภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยจริงๆ และแม้จะอยู่ที่บ้านเจ้าตัวก็สามารถอวดหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำได้ แฟนๆก็สามารถไปติดตามภาพความแซ่บของเจ้าตัวกันได้ค่ะ

เพราะในอินสตาแกรม maypitchy ของเจ้าตัวนั้นมีภาพถ่ายแบบเล่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แม้จะหยุดอยู่บ้านแต่ก็ไม่เคยหยุดความแซ่บเลยจริงๆ สมกับเป็นเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่เลยละเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าไม่ว่าจะบทบาทนางแบบ หรือบทบาทนักแสดงเจ้าตัวก็สามารถทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ maypitchy