พฤษภาคม 30, 2023

กรรชัย ถึงกับสตั้นหลังรู้ อาชีพภรรยาน้อย

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อทางเพจ เจ๊ม้อยv plus ได้ออกมาเผยสภาพบ้านหลังหนึ่งที่พังเสียหาย หลังจากที่สามีโมโหเมียหลวง ที่ไม่ยอมให้เมียน้อยเข้ามาอยู่ที่บ้านด้วย

โดยทางเพจได้เผยว่า “#พังของในบ้านหมด ในเมื่อหย่าแล้วก็ไม่ควรทำเช่นนี้ ควรนึกถึงสภาพจิตใจของลูกบ้าง เรื่องสาเหตุคงไม่ก้าวก่าย แต่ทำลายข้าวของพังทั้งหมดอันนี้ไม่สม

ควรอย่างยิ่ง ควรแยกแยะให้ออกนะคะ บางใหญ่ ผู้ชายมีเมียน้อย แล้วจะพาเมียน้อยเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย พี่สาวเราไม่ยอมเลยขอหย่า พอหย่าเสร็จก็มาทำลายข้าวของ ของลูกของเมียไม่เหลืออะไร ไม่สงสารลูกเมียเลย”

ล่าสุด รายการโหนกระเเสได้เชิญ สามี เมียหลวง เเละเมียน้อยมายังรายการ พูดคุยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งฝ่ายชายยังได้เผยว่า สาเหตุที่อยากเอาคุณเหมียว ที่เเอบมีความสัมพันธ์กันมาอยู่ด้วย

เพราะเป็นผู้หญิงที่ทำอาหารเก่ง จึงอยากให้เข้ามาอยู่ในบ้านเพื่อช่วยทำอาหาร เเละคาดหวังจะเปิดขายอาหารด้วยกัน เพื่อทำให้ครอบครัวมีรายได้มากขึ้น

เเละในบางช่วงในรายการ หนุ่ม กรรชัย ยังได้ถามคุณเหมียวว่ารักคุณต้นมั้ย คุณเหมียวได้ตอบว่า ไม่รัก เพราะเธอมีอาชีพขาย คุณต้นเป็นเพียงลูกค้าคนหนึ่ง

ด้วยอาชีพของเธอ เธอให้ความรักกับลูกค้าไม่ได้ ซึ่งเมื่อหนุ่ม กรรชัย ได้ฟังคำตอบ ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับอึ้ง ก่อนจะถามว่า เดี๋ยวนะๆนี่คุณขายอะไร ซึ่งคุณเหมียวได้บอกว่าอาชีพขายของเธอเป็นอาชีพที่สังคมไม่ยอมรับ

ซึ่งหลังจากที่สาวเหมียวตอบคำถามของหนุ่ม กรรชัย ก็ทำเอาหนุ่ม กรรชัย เเทบจะพูดไม่ออก จนทำให้รายการหยุดชะงักไปชั่วขณะ หนุ่ม กรรชัย ยังได้ขอโทษที่ต้องเรียกคุณเหมียวว่าขายบริการ

เพราะเป็นคำที่เธอยอมรับกับคนทั้งประเทศเอง ขณะที่คุณต้นบอกว่าอยากดึงเหมียวให้หลุดพ้นจากตรงนี้ จึงพยายามช่วยเหลือทุกวิถีทาง จนกระทั่งเกิดเหตุทะเลาะกับภรรยาขึ้น

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊ม้อยv plus,โหนกระแส (Hone-Krasae) Official