พฤษภาคม 30, 2023

ยุรนันท์ ไปต่อไม่ไหว ประกาศปิดธุรกิจที่เปิดมานาน 10 ปี

สำหรับ แซม ยุรนันท์ เป็นพระเอกตลอดกาลจริงๆค่ะ ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ยังคงหล่อเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง แม้ว่าปัจจุบันจะอายุ 58 ปีแล้วแต่ก็ยังคงดูหล่อละมุนเหมือนตอนเข้าวงการแรกๆไม่มีผิด มีผลงานละครออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

ส่วนด้านชีวิตครอบครัวนั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆๆ หลังจากที่ แซม แต่งงานกับ มาริษา ภมรมนตรี ทั้งคู่ก็มีลูกด้วยกัน 2 คนผู้ชาย 1 คน ผู้หญิงอีก 1 คน มักจะมีโมเมนต์น่ารักออกมาบ่อยๆ ที่สำคัญหน้าตาดีทั้งบ้านเลยด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แซม นั้นนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้วยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกมากมายเลยทีเดียว แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19ที่ระบาดอย่างรุนแรงในขณะนี้ส่งผลให้ ล่าสุด แซม ต้องตัดใจปิดกิจการฟิตเนสของตัวเองที่เปิดมานานกว่า 10 ปี

โดย แซม ได้โพสต์ภาพบรรยากาศที่ผ่านมาเมื่อครั้งที่บรรดานักแสดงพระเอกช่องต่างๆมาใช้บริการที่ฟิตเนส มีแต่คนดังทั้งนั้นเลยค่ะ บรรยากาศในตอนนั้นช่างดูมีความสุขมากๆๆเลยทีเดียว

โดยระบุว่า “ไปต่อไม่ไหว.. ขอหยุดไว้แค่เพียงเท่านี้ 10 ปีพอดี Sixpack society ? ธุรกิจฟิตเนสคงจะเดินต่อไปได้ยากในสถานการณ์โควิดแบบนี้ กลายเป็นสถานที่สุ่มเสี่ยงในการแพร่เชื้อ!! จะโดนปิดก่อนเป็นอันดับแรก

และจะอนุญาตให้เปิดหลังกิจการอื่นๆครับ เราพยายามกันเต็มที่แล้วเพื่อที่จะประคองไว้ .:ตลอดเกือบจะ 2 ปีที่ผ่านมา ที่รายจ่ายคงที่ แต่ไม่มีรายได้ ?ไม่ได้โทษใครครับ..ทุกคนล้วนได้รับผลกระทบ!! แต่ทุกอย่างมันมีเวลาและวาระของมัน

ขอบคุณทีมงานที่ทำงานกันอย่างเข้มแข็ง และสนุกกับงานทุกวัน ?ขอบคุณสมาชิกที่เปรียบเสมือนครอบครัวใหญ่ที่น่ารักเสมอมา @sixpack_society คือสุขภาพที่ดี มิตรภาพที่ดี และความทรงจำที่ดีตลอดไปครับ#ใจหาย #เสียดาย #เสียใจ #สงสารลูกน้อง #สงสารตัวเอง #คิดถึงทุกคน❤️❤️”

แฟนคลับส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า พูดไม่ออกบอกไม่ถูก เมื่ออ่านข้อความทั้งหมดจบ ขอส่งกำลังใจ พลังบวกมาให้คุณพ่อนะคะ เมื่อโอกาสมาฟ้าเปิด หวังว่าจะได้พบกับซิกแพคโซไซตี้อีกครั้งหนึ่ง คุณพ่อของหนูเก่งที่สุด เข้มแข็งที่สุด ทำดีที่สุดแล้วค่ะ ❤️❤️❤️❤️????? ,

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ พวกเราต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดในสถานการณ์วิกฤต แต่ก้อยังมีเวลาคิดถึงและส่งกำลังใจได้ตามโอกาสและความสามารถ ?❤️? , หลายธุรกิจหลายกิจการเริ่มทยอยปิดตัวลง..เฮ้ออออ..เห็นพี่แซมลงแล้วมันน่าเสียดาย.เศร้าใจมากๆค่ะ??.สักวันค่ะพี่แซมเราจะกลับมาพงาดอีกครั้งหวังไว้เช่นนั้น.เป็นกำลังใจให้นะคะ.ทุกๆด้วยเช่นกันนร้า❤️❤️?????

ขอขอบคุณ : sam_yuranunt