พฤษภาคม 30, 2023

เป๊ก สัณชัย ยื่นมือช่วย คนตกงานไม่มีอาชีพ

การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนต่างได้รับผลกระทบครั้งนี้ไปตามๆกัน ซ้ำบางครอบครัวยังตกงาน ขาดรายได้หลัก จนทำให้หลายคนออกมาเรียกร้องให้ทางภาครัฐบาลช่วยเหลือเยียวยา

พร้อมทั้งทางศิลปิน-ดารา ในวงการบันเทิงต่างพากันออกมา call out เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้กับบุคลากรด่านหน้าที่กำลังทำงานหนักอยู่ในตอนนี้ด้วย

ล่าสุด ทางด้านหนุ่มเป๊ก สัณชัย สามีดาราสาวธัญญา ธัญญาเรศ ได้ออกมาช่วยเหลือประชาชนโดยนำหมูปิ้ง 10,000 มาเเจกจ่ายให้กับผู้คนที่ได้รับความเดือดร้อน

พร้อมทั้งเผยว่า “สถานการณ์ในประเทศเราตอนนี้หนักทุกเรื่อง แต่ชีวิตจริง ต้องเดินต่อ อะไรที่เราพอช่วยเหลือกันได้ คนไทยเราพร้อมร่วมมือกันเสมอ

แฟรนไชส์หมูปิ้งมาเฟีย ขอเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจ ให้ทุกคนอิ่มท้อง 10,000 ไม้ ในอาทิตย์นี้ และขอส่งตัวแทนน้องรักที่ร่วมกันทำหมูปิ้งมาเฟีย @jackfanchan

ไปเป็นตัวแทนการร่วมบุญในครั้งนี้ด้วยครับพื้นที่ไหนที่ต้องการความช่วยเหลือทางด้านอาหาร ติดต่อผ่าน @moopingmafia นะครับต้องขอบคุณทางธนาคารออมสิน

ที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคให้สินเชื่อกับโครงการ สร้างงาน สร้างอาชีพในสถาณการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้ ใครตกงานรึไม่มีงานทำ และพร้อมจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเฟรนด์ไชหมูปิ้งมาเฟีย

ติดต่อมาไลแอด @moopingmafia นะครับเป็นกำลังใจให้ทุกคน สู้ไปด้วยกันครับ#หมูปิ้งมาเฟีย #covid19 @moopingmafia @jackfanchan”

นอกจากนี้หนุ่มเป๊กยังเผยว่า “ใครที่ตกงานไม่มีรายได้ ผมพร้อมที่จะให้คำปรึกษาช่วยเหลือ ผ่านทาง@moopingmafia เอาหมูปิ้งมาเฟียไปขายได้เลย โดยผมจะไม่คิดว่าเเฟรนไชส์ใดๆ เพื่อเป็นการช่วยเหลือในยามนี้ครับ ”

ขอบคุณข้อมูล:pegliyah