พฤษภาคม 30, 2023

เปิดประวัติ อรรณพ ตัวละครในแม่เบี้ย

สำหรับละครเรื่อง “แม่เบี้ย” เข้มข้นตั้งแต่เริ่มเรื่องจนถึงตอนนี้เลยทีเดียวค่ะ ที่เป็นการพบกันระหว่าง นางเอกสาว นาว ทิสานาฏ กับพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เอส กันตพงศ์ โดย นาว รับบทเป็น “เมขลา” สาวสวยผู้ที่มีงูเจ้าที่คอยดูแลและพร้อมปกป้องเธอทุกเมื่อส่วน เอส รับบทเป็น “ชนะชล” หนุ่มนักธุรกิจที่มีภรรยาและลูกอีก 2 คน แต่ว่าดันมาตกหลุมรักนางเอก

งานนี้เลยทำให้แฟนละครส่วนใหญ่นั้นไม่อินกับความรักในครั้งนี้ของพระเอก แต่หลายคนกับพุ่งไปที่พระรองของเรื่องอย่าง “อรรณพ” ที่รับบทโดย จิณณ์ จิณณะ เพราะว่าเป็นหนุ่มที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องนางเอกดูอบอุ่น แถมที่บ้านยังรวยมากอีกด้วย

ทำเอาสาวๆนั้นกรี๊ดสนั่นเลยทีเดียวค่ะ พร้อมทั้งยังออกปากอีกว่าหากเป็น เมขลา ก็ขอเลือก อรรณพ ดีกว่าไม่เจ้าชู้แถมเพรียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ซึ่งวันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับพระรองสุดหล่อคนนี้กันค่ะว่าเขาเป็นใคร เคยเล่นละครอะไรมาบ้าง

จิณณ์ นั้นเป็นทั้งนายแบบ และนักแสดงปัจจุบันอยู่ในสังกัดของช่อง 7 สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จิณณ์ เข้าสู่วงการบันเทิงในช่วงที่เรียนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

โดยได้ไปทดสอบหน้ากล้องภาพยนตร์ และมีผลงานถ่ายนิตยสาร จนได้มาทดสอบหน้ากล้องกับช่อง 7 จนได้มาเป็นนักแสดงช่อง 7 มีผลงานการแสดงละครเรื่องแรกคือเรื่อง ยอดมนุษย์ดาบเทวดา เรตติ้งดีมากทีเดียวค่ะ

และมีผลงานละครบู๊เรื่อง มหาหิน ถือเป็นบทพระเอกละครหลังข่าวเรื่องแรกของเขา จากบทบาทเรื่องนี้ทำให้ จิณณ์ ต้องออกกำลังกายให้แข็งแรง และไปปฏิบัติธรรมที่วัดต่างจังหวัด เพื่อเรียนรู้การเป็นพระว่าจะต้องทำอย่างไร

สำหรับผลงานสร้างชื่อของ จิณณ์ ก็น่าจะเป็นละครเรื่อง “สัมปทานหัวใจ” โดย จิณณ์ รับบทเป็น ไผท เพื่อสนิทของ นาบุญ พระเอกของเรื่องที่รับบทโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ แม้จะเป็นพระรองแต่ก็หล่อบาดใจสาวๆมากเลย

ปัจจุบันนอกจากจะมีละครเรื่อง แม่เบี้ย ที่กำลังออกอากาศอยู่ จิณณ์ ก็ยังกำลังถ่ายทำละครเรื่อง “สาวสองวิญญาณ” และ “เสาร์5” อีกด้วยที่สำคัญ จิณณ์ รับบทเป็นพระเอกเต็มตัวทั้ง 2 เรื่องเลยด้วยแสดงความยินดีด้วยนะคะ

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจอยากจะติดตามผลงานของ จิณณ์ หรือว่าไลฟ์สไตล์ของ จิณณ์ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ในไอจี “jinn_jinnaa” เลยนะคะ รับรองค่ะว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณ : jinn_jinnaa , now_tisanart