พฤษภาคม 30, 2023

ต่อง สาวิตรี โพสต์ ผลตรวจภูมิของตัวเอง

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง ต่อง สาวิตรี เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็มีส่วนช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด

ก่อนหน้านี้ก็ได้บริจาคสิ่งของจำเป็นให้กับบุคลากรทางการแพทย์ คุณหมอและพยาบาล ในโครงการ “อาสาพริบตา” แต่ไม่นานมานี้ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ 2 เข็มแล้วแต่ภูมิคุ้มกันขึ้นน้อยมาก จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด หลังจากที่ไปตรวจภูมิหลังฉีดวัคซีน เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นเลยว่า “ไปเช็คภูมิมา… หลังฉีด SV 2 เข็ม 2 ด. … ภูมิขึ้นน้อยมาก… ร้องไห้แพร๊บ… เข็ม 3 จ๋า เมื่อไหร่จะมาจ๊ะ ✌️✌️#ต้องรออย่างมีความหวัง#ฮึบๆ”

ทำเอานักแสดงสาว กวาง กมลชนก เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เป็นกำลังใจให้พี่ต่องค่ะ ดูแลระมัดระวังตัวเองมากๆนะคะ ขอให้พี่ได้เข็ม3ไวๆค่ะ✌️✌️✌️” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่ารักษาสุขภาพด้วยนะคะพี่ต่อง ✌✌ , สู้ๆนะค้าบป้าต่อง?

??✌✌??รอเหมือนกันค่ะ , สู้ๆค่ะแม่❤️กอดดด?❤❤ , ดูแลตัวเองดีๆนะคะ?, ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ☺️☺️พักผ่อนเยอะๆนะ?? ,พี่ต่อง take care นะคะ … ขอให้ปลอดภัยค่า ???, ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ❤️ ,ดูแลตัวเองด้วยนะคะ เทคแคร์ค่าาาา

สู้ๆ นะคะ เราต้องรอด ขอให้เข็ม 3 มาไวๆ ซิโนแวคภูมิขึ้นน้อยและลดเร็วมาก ✌️✌️✌️ , ดูแลตัวเองด้วยนะค๊าาา? , รับวัคซีนเสร็จ พักผ่อนเยอะๆนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ รักและเป็นห่วงคนสวยคะ❤️❤️❤️, ดูแลสุขภาพด้วยนะคะคุณอา ❤️แทคแคร์นะค่าาาา❤️❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่หลายคนก็รอคอยวัคซีนเข็ม 3 อยู่เหมือนกัน ในขณะที่บางคนนั้นยังไม่ได้รับวัคซีนซักเข็มเลย ยังไงคนที่ยังไม่ได้รับวัคซีนก็ติดตามข่าวสารเรื่องการให้บริการฉีดวัคซีนด้วยนะคะ

และสำหรับคนที่ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วก็อย่าพึ่งการ์ดตกนะคะ เพราะยังมีโอกาสติดเชื้อได้อยู่ ฉะนั้นต่อให้ฉีดวัคซีนแล้วก็อย่าลืมป้องกันตัวเองด้วย หน้ากากอนามัยต้องใส่ทุกครั้งเวลาออกไปข้างนอกหรือพบปะผู้คนก็ตาม

รวมถึงหมั่นรักษาความสะอาดของมือทุกครั้งหลังหยิบจับสิ่งของก็ต้องทำความสะอาดด้วยการล้างมือหรือเช็ดด้วยแอลกอฮอล์ทุกครั้ง และตอนนี้แม้แต่การซื้ออาหารกลับมาทานที่บ้านก็ต้องระวังเชื้อที่อาจจะมากับถุงด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ savitee_tong