พฤษภาคม 30, 2023

กรรชัย ถูกแซวหลังเป็นตัวกลางเรื่อง 3 คนผัวเมีย

ฮือฮาหนักมากเลยละค่าาา สำหรับ โหนกระแส (19 สิงหาคม 2564) เพราะพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญ 3 ตัวละครในข่าว สามีบุกพังบ้านอดีตภรรยาหลังขอให้ ผู้หญิงอีกคนของตัวเองมาอยู่บ้านด้วยไม่ได้ ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ก็ให้ความสนใจและออกมาพูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลย

ซึ่งหลังจากที่เชิญคู่กรณีทั้ง 3 มาเผชิญหน้ากันก็ทำเอาพิธีกรของเราหัวหมุน และปวดหัวสุดๆจนออกปากเองเลยว่า ตอนนี้คนดูไม่ได้สงสารพวกคุณแล้วแต่น่าจะสงสารผมแทน ซึ่งไม่นานหลังจากที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ก็มีชาวเน็ตออกมาทวิตข้อความแซว พี่หนุ่ม ด้วยละค่ะ เพราะเมื่อก่อนเจ้าตัวก็มีข่าวเยอะมาก

เรียกได้ว่าเคยเป็นตัวพ่อที่มีข่าวขึ้นหน้าหนึ่งมาแล้ว งานนี้ชาวเน็ตเลยออกมาทวิตข้อความแซวว่า “ฉันที่อยู่มาทุกยุคตั้งแต่พี่หนุ่มเป็นตัวปัญหา จนถึงวันที่พี่หนุ่มมมานั่งแก้ปัญหา ในเรื่องที่คล้ายๆกัน 5555555555 #โหนกระแส” ในขณะที่พี่หนุ่มเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “อย่าแกงเฮียสิ่ ???”

เอาจริง ใครจะคิดว่าพี่แกจะมาไกลขนาดนี้เน๊าะ ตัวพ่อเบอร์ต้นซะขนาดนั้น แต่ตอนนี้พี่ @Noom_Kanchai เบอร์หนึ่งพึ่งได้จริงๆค่ะ คารวะหนึ่งจอก , รถมินิในตำนาน..?? , ใครทัน คืออายุไม่น้อยนะประเด็นนี้ สมัยนั้นมีโหนกระแส เกินห้าล้านวิวแน่ 555+ , สมัยนั้น พี่หนุ่ม คือ ตัวจี๊ด สุดในรุ่นล่ะค่ะ

ทันพี่หนุ่มยุคนั้นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นยังไม่เชื่อ จนเคยได้เข้าฉากเป็นตัวประกอบรำคู่พี่หนุ่มครั้งนึง พี่หนุ่มจี๊ดมาก จนต้องอุทานคำว่า “โอ้วโหวว สุด” , ขอกระทืบไลค์รัวๆค่ะ 5555 , +1 ? , หรือเพราะตอนหนุ่มๆเขาใช้ชีวิตมาเยอะ พลาดอะไรมาเยอะ เลยทำให้เขาไม่สติแตกตอนแก่เหมือนอีต้น , เหมือนกันเลย ตั้งแต่มินิๆ จนตอนนี้รักพี่หนุ่มไปแล้ว ? ,ตอนนั้นนั่งดูตี10 … เดี๋ยวๆ ทำไมเหมือนพี่หนุ่มจะโดนขุด ?

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาแซวสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าถ้าเป็นตอนนี้เรื่องของพี่หนุ่มนั้นก็ต้องเป็นข่าวใหญ่ที่ได้รับความสนใจแบบนี้แน่นอน แหม อย่าไปแกงพี่หนุ่มเลยค่ะ

เพราะตอนนี้เจ้าตัวเปลี่ยนไปแล้วเรียกได้ว่ารักครอบครัวและเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นสุดๆ นอกจากนี้ยังเป็นพิธีกรที่ช่วยให้เรื่องราวดราม่าต่างๆคลี่คลายได้ด้วย เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปจนหลายคนตกหลุมรักเลย

เชื่อว่าที่ผ่านมาเจ้าตัวก็คงจะมีบทเรียนและมีมุมมองเกี่ยวกับปัญหาต่างๆแล้ว ถึงสามารถรับมือกับทุกเรื่องของแขกรับเชิญได้ดี ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรหนุ่มที่กำลังมาแรงสุดๆเลยละค่ะ

เพราะเจ้าตัวทำการบ้านมาดีมาก เรียกได้ว่าทุกเรื่องที่นำเสนอ หรือเรื่องราวเกี่ยวกับแขกรับเชิญแต่ละคนนั้นได้หาข้อมูลมาแน่นมาก และรายการโหนกระแสของพี่หนุ่มนั้นก็ทำให้หลายเรื่องคลี่คลายไปในทางที่ดีหลายเรื่องด้วย

ขอบคุณข้อมูล : #โหนกระแส