พฤษภาคม 30, 2023

ดีเจภูมิ ตอบคำถามรายได้จาก ช่องยูทูป

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อในวงการบันเทิงที่มีผู้ติดตามไม่เเพ้กับดาราเเถวหน้าในวงการเลยค่า สำหรับดีเจภูมิ ภูมิใจ ซึ่งก่อนเข้าวงการ ดีเจภูมินั้นเดินทางไปเรียนต่างประเทศตั้งแต่อายุ 7 ขวบ

เริ่มแรกที่ประเทศออสเตรีย ระยะเวลา 3 ปีทำให้เขาเรียนรู้และพูดภาษาเยอรมันได้ หลังจากย้ายไปเรียนที่ประเทศอังกฤษ สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยลีดส์ สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

เรียนจนจบด้วยเกียรตินิยม พอกลับประเทศไทย ฝึกงานที่บริษัทวอลโว่ แต่ตกงาน จึงได้เข้าประกวดกับเอ็มทีวีไทยแลนด์ จนได้ทำงานเป็นวีเจ จนได้มาเป็นดีเจทางเวอร์จิ้นฮิตซ์

และเป็นพิธีกรหลายรายการ จนมีธุรกิจอาหารสุขภาพ นอกจากนั้นดีเจภูมิยังเปิดช่องยูทูปเป็นของตัวเอง ทำรายการเผยแพร่ทางช่อง DJ Poom ในยูทูป

จนกระทั่งปี 2562 ดีเจภูมิ ถูกดำเนินคดีจากพฤติกรรมที่มีเจตนาเข้ามาล่าสัตว์ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมายอมรับความผิดที่เกิดขึ้น

เเต่หลังจากที่เหตุการณ์ต่างๆได้ผ่านพ้นไป เเฟนคลับของดีเจภูมิก็ได้เข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาดีเจภูมินั้นมักจะออกมาทำคอนเทนต์ตกปลา

เข้าป่าทำอาหาร สัมผัสกับวีถีชีวิตที่เรียบง่าย ถึงเเม้ว่าตัวดีเจภูมิจะร่ำรวย เเต่ก็มักจะชื่นชอบวิถีชีวิตเเบบบ้านๆ จนทำให้มียอดผู้ชมคลิป เเละยอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อย

ล่าสุด ดีเจภูมิได้เปิดให้ชาวเน็ตเข้าไปถามคำถาม ซึ่งก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาถามดีเจภูมิว่า “ระหว่างการเป็นดารา กับการเป็น YouTuber เเบบไหนรายได้ดีกว่ากันครับ”

ซึ่งดีเจภูมิก็ไม่รอช้าเปิดรายได้เดือนล่าสุด 8 เเสนบาทจากช่องยูทูปให้เเฟนๆได้เห็น พร้อมทั้งเผยว่า “รายได้จากวงการไม่มีมาเป็นปีเเล้วครับ งานอีเว้นไม่มีรายการไม่มี งานเเสดงไม่มี ที่พออยู่ได้ทุกวันนี้ เพราะความหล่อใน Youtube คับ”

ขอบคุณข้อมูล:djpoom