พฤษภาคม 30, 2023

แดง ธัญญา ดูแล อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ อย่างดีในวันที่ป่วย

สำหรับ อ๊อฟ – พงษ์พัฒน์ เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ที่เป็นทั้ง นักร้อง นักแสดง และผู้กำกับละคร ปัจจุบันเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอค อาร์ต เจเนอเรชั่น จำกัด ด้านการศึกษานั้น อ๊อฟ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ที่ คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่ผ่านมามีผลงานออกมามากมาย

ซึ่งที่ผ่านมานั้นรางวัลมากมายที่ อ๊อฟ ได้รับจากเวทีต่างๆก็เป็นการการันตีได้แล้วว่ามีฝีมือและความสามารถมากแค่ไหน ไม่ว่าจะมีงานประกาศรางวัลอะไรในประเทศไทยก็มักจะมีรายชื่อผลงานละครของ อ๊อฟ ร่วมชิงรางวัลอยู่ด้วยเสมอ

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ อ๊อฟ นั้นได้ป่วยหนักด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ซึ่งถือว่าเป็นการป่วยที่หนักที่สุดในชีวิตของ อ๊อฟ เลยก็ว่าได้ค่ะถึงขนาดที่ว่าต้องหยุดพักงานในวงการบันเทิงไประยะหนึ่งเลย

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ อ๊อฟ ป่วยนั้นก็มีคนในวงการบันเทิงต่างแวะเวียนมาเยี่ยมอยู่เรื่อยๆ และอีกหนึ่งคนที่ถือว่าสำคัญมากๆในชีวิตของ อ๊อฟ ก็คือภรรยาอย่าง แดง ธัญญา ถือว่าเป็นผู้ที่มีส่วนสำคัญให้ อ๊อฟ นั้นมีกำลังใจในการรักษาตัวเลยก็ว่าได้

เพราะว่าที่ผ่านมานั้น แดง ดูแลสามีเป็นอย่างดีไม่เคยหนีหายไปไหน รวมไปถึงการช่วยดูงานในวงการบันเทิงของ อ๊อฟ ที่ยังค้างคาอยู่ด้วยเรียกว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่เป็นรักแท้ของกันและกันจริงๆค่ะ

ซึ่งในช่วงแรกๆที่ อ๊อฟ กลับมารักษาตัวกายภาพบำบัดที่บ้านนั้นแทบจะยังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ซึ่ง แดง ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษอย่างภาพนี้ที่ แดง กำลังตัดผมให้กับ อ๊อฟ อย่างตั้งใจ

ช่างเป็นอะไรที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ทั้งตัดผมให้ แต่งหนวดเคราให้อีกด้วย นี่คงจะเป็นดังคำที่เขาว่ากันว่า “คนเราอยู่ด้วยกันนั้นจะรู้ว่านิสัยเป็นอย่างไรก็เมื่อยามลำบาก” ซึ่ง แดง ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ารักสามีจริงและดูแลอย่างเต็มที่

ซึ่ง อ๊อฟ นั้นหลังจากที่ร่างกายเริ่มแข็งแรงดีแล้วก็กลับมาทำงานเป็นผู้จัดละครเหมือนเดิม แต่ว่าก็มีผู้ช่วยสุดเก่งอย่างลูกๆทั้ง 2 คนมาช่วยอีกแรงเรียกว่าเบาแรงไปได้เยอะเลยทีเดียวค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ แดง ก็จะเห็นว่าทุกวันนี้ อ๊อฟ แข็งแรงขึ้นกว่าเดิมมากมีเวลาว่างๆก็จะไปเที่ยว ไปทานอาหารนอกบ้านกันพร้อมหน้าพร้อมตา 4 คนพ่อแม่ลูก ดูอบอุ่นมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : thanya.wachi