พฤษภาคม 30, 2023

เอ๋ มิรา เปลี่ยนลุคใหม่

กำลังมาแรงเลยละค่าาา สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตภรรยาของครูเพลงและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง ไพบูลย์ แสงเดือน เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดใจถึงอดีตชีวิตรักที่แสนช้ำก็มีหลายคนส่งกำลังใจให้รัวๆ รวมถึงมีผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสดีๆมาให้มากมาย

ซึ่งก่อนหน้านี้ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้ดึงตัว เอ๋ มิรา มาร่วมงานเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ นอกจากนี้ยังได้ปั้นเอ๋ให้เป็นนักร้องอีกด้วยละค่ะ ซึ่งก็ปล่อยผลงานเพลงออกมาให้ติดตามกันแล้วในชื่อเพลงว่า ฟ้ามีตา นอกจากนี้นายห้างยังดูแลความเป็นอยู่ของเธอดีมาก

เพราะได้มอบรถสำหรับไว้ใช้เดินทางเวลาไปทำงาน ล่าสุด ก็ได้พาเอ๋ไปเปลี่ยนลุคด้วย ซึ่งก็ได้พาไปซื้อเสื้อผ้าของแบรนด์ดังจนเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดูสวยแพงสุดๆ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เอ๋ไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่วันนี้อาจารย์ได้หยิบยื่นโอกาสให้เอ๋ เอ๋ไม่เคยใส่เสื้อผ้าตัวแพงขนาดนี้มาก่อนเลย เอ๋ยังคงเป็นเอ๋ ยังมองหาเสื้อผ้าตัวละ 100 เหมือนเดิม เสื้อผ้าที่อาจารย์ซื้อให้ มันบ่งบอกว่าเอ๋ยังมีค่าในสายตาทุกคน ขอบคุณอาจารย์ประจักษ์ชัยมากๆนะคะและต้องขอบคุณทุกคนที่คอยซัตพอร์ตเอ๋ให้เอ๋มีวันนี้ เอ๋จะตั้งใจทำงานเก็บเงิน เพราะเอ๋รู้ว่าเอ๋กำลังทำเพื่อใครอยู่ รักทุกคนนะคะ❤️?”

“#จากงานถ่ายMv.กับพี่ใบปอ ฟาส 8มาขอนแก่น.แปลงร่างให้สาวเอ๋ มิรา ก่อนห้างปิด20นาที…งั้นจ่ายอีกหลายหมื่น ภาพลักษณ์ศิลปินผมต้องดี งานเยอะ รีวิว ออกสื่อ ชุดเสื้อผ้าหน้าผม ก็ต้องจัดเต็ม ของมันต้องมี…”

คุณมีค่าเสมอ ทำดีต่อไปค่ะ ฟ้ามีตา ทำเพื่อลูก??❤️❤️?? , คนเก่าแบบเก่าสไตร์เก่าเด้อ..อย่าเปลี่ยนหลายคนติดตามเรา ในแบบที่เราเป็น , ปังๆเด้อคนดี ความดีรักษาไว้มันสิทำให้เอ๋เจริญๆเด้อน้อง, สู้ๆเด้อน้องเอ๋ รอติดตามผลงานเด้อ✌️✌️❤️ , สู้ครับ , นี้ละเขาเรียกว่า…ฟ้ามีตาให้คนมองเห็นค่าของคน.สู้ๆๆๆ

ขอเป็นfc.คุณเอ๋อีกคนนะคะ , กว่าจะผ่านช่วงร้ายๆมาได้ เธอต้องใจพลังใจมากแค่ไหน ถ้าจิตไม่แข็งพอ เป็นบางคนอาจคิดสั้นไปแล้ว อีกฝั่งนอนทุกข์ระทมกล้ำกลืน ส่วนอีกฝั่งดี๊ด๊ามีความสุขบนความทุกข์คนอื่นต่อจากนี้ขอให้หญิงแกร่งคนนี้ เจอแต่เรื่องดีๆ เจริญรุ่งเรืองในขีวิตมากขึ้นไป จงเป็นที่รักของผู้คนตลอดไป ไปที่ใหนก็ขอให้ประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆตลอดไปส่วนอีกฝั่งก็ขอให้พากันรับผลกรรมที่ก่อไว้ ขอให้ไฟนรกจงแผดเผาจิตใจไปชั่วกัปชั่วกัลป์ จงเป็นที่รังเกียจของผู้คนไปตลอด อย่าได้มีความสุขอีกเลย

สวยมากปังไม่ไหวค่ะ , ตามตอนคนติดตามอยู่ที่453คน จนตอนนี้ ฝึกเสียงอีกก็จะ มีผลงานดีๆ โอกาสมา ก็ดี ถ้าไม่ติดโควิด งานคงมีเยอะกว่าคนนี้ , สู้ๆจ้า , รักและชอบในความน่ารักนะคะน้องเอ๋ติดตามแต่แรกน้ำตาเท่าไหร่ก์หมดกับเธอดีใจด้วยนะที่มีวันนี้ , ✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️???????❤️??เข้มแข็งและก้าวต่อไป อย่าทิ้วคนเคยฉุดเฮาขึ้นมาเด้อ เป็นกำลังใจจ้ะ??❤️?ขอให้โชคดีเด้อ

ปังจนฉุดไม่อยู่แล้วละค่ะ ยังไงก็ขอให้รักษาความน่ารักและวินัยในการทำงานนี้ไว้นะคะ เพราะโอกาสดีๆไม่ได้มีเข้าบ่อยๆ ในเมื่อได้โอกาสดีๆแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่และรักษามาตรฐานความดีของตัวเองไว้ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์ , ประจักษ์ชัย ไหทองคำ