พฤษภาคม 30, 2023

เปิดภาพความน่ารัก น้องไทก้า หล่อโอปป้าสุดๆ

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ทำเอาเเฟนคลับต่างเสียดายไปตามๆกัน เมื่อสาวนิวเคลียร์ หรรษา ภรรยาสาวของหนุ่มเพชรจ้า วิเชียร ได้ลดสถานะชีวิตคู่ เหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน โดยทางด้านสาวนิวเคลียร์ได้เผยว่า “นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ…ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ

หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด

แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว

และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆนิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน ? และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ

นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง

แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ”พ่อ”กับ”แม่” มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด?

ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก ?”

ล่าสุด สาวนิวเคลียร์ได้ออกมาอวดภาพลูกชายสุดหล่อ น้องไทก้า ที่ลุคนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มน้อยดูหล่อละมุน สไตล์โอปป้ามากๆเลยค่า พร้อมทั้งสาวนิวเคลียร์ยังลงเเคปชั่นว่า” งั่มๆ ขอกินแก้มหน่อย #หมั่นเขี้ยว”

เรียกว่าเป็นหนุ่มน้อยที่ดูหล่อน่ารักเพิ่มขึ้นทุกวัน เเละถึงเเม้ว่าสาวนิวเคลียร์เเละหนุ่มเพชรจ้า จะลดสถานะคู่ชีวิตกันลง เเต่ความเป็นพ่อเเม่ของทั้งคู่ก็ยังคงให้ความรัก

เเละความอบอุ่นกับลูกชายไม่เปลี่ยนเลยค่า เผลอๆลูกชายโตเป็นหนุ่มขึ้นอีกหน่อย คุณเเม่นิวเคลียร์คงจะต้องหวงลูกชายมากเเน่ๆ มีลูกชายหล่อระดับโอปป้าขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล:newclear_hansa