มิถุนายน 2, 2023

มงคลกิตติ์ โพสต์ท้า นายกรัฐมนตรี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อมางด้านของ เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้ออกมาโพสต์ประกาศถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

ซึ่งมีการยื่นข้อเสนอ 8 ข้อเพื่อท้าต่อย โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า #เพื่อทางออกของบ้านเมืองแบบสันติไม่มีใครต้องเสียเลือดเสียเนื้อ#ผมขออนุญาตเป็นตัวแทนประชาชน

ขอท้าชก กับ นายกรัฐมนตรี#ส.ส.เต้ หัวใจเป็นของประชาชน ***กติกา*** เต้ vs ตู่

1.มวยไทยคาดเชือกมือเปล่า เท้าเปล่า พันผ้าก๊อต

2.นายก อายุ 67 ปี ผม 40 ปี  ท่านแก่กว่าผม อายุห่างกัน 27 ปี น้ำหนักเท่าๆกัน 79-80 kg.สูงพอๆกัน ผมจึงต่อให้ท่าน ผมขอใช้ มือขวาข้างเดียว ไม่ใช้มือซ้ายและเท้าเตะทั้ง 2 ข้าง ส่วนนายก ใช้ได้ทั้งมือและเท้า

3.สู้กัน 3 ยกๆละ 3 นาที 4.ถ้านายกรัฐมนตรี ชนะ เป็น นายกรัฐมนตรี ต่อ ส่วนผม ลาออกจาก ส.ส. แต่ถ้าผมชนะ นายกฯต้องลาออกจาก นายกรัฐมนตรี ทันที เปิดทางสรรหานายกรัฐมนตรีใหม่

5.ถ้านายกรัฐมนตรี ไม่รับคำท้าผม แสดงว่า ไม่ใช่ลูกผู้ชาย ไม่เหมาะสมเพราะเป็นถึง อดีตผู้นำเหล่าทัพ ใจไม่สู้ ใจปลาซิว ผมขอให้ท่าน ลาออกจากนายกรัฐมนตรี ทันที

6.ชกกันที่ สนามมวยลุมพินี กติกา มวยคาดเชือก

7.ผมให้เวลาท่านตัดสินใจ 10 วัน

8.ห้ามส่งคนชกแทน ถือว่าผิดกติกา

ปล:ผมสายตาสั้น ขอใส่คอนแทรกเลนซ์ ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ งานนี้ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า

ลาออกค่ะ เท่ห์กว่าเยอะ , เอาแล้วครับตำนานพระราม7 สู้ๆครับขอให้ลุงรับคำท้า5555 , ศึกวันทรงชัย . คู่นี้มีราคา เต้จะอยู่ หรือตู่จะไป. หมัดขวาข้างเดียวอาจทำเสียวทั้งสภา. ? , นี้คือความคิดของคนที่เรียกตัวเองว่า ส.ส งั้นหรอ ?

ขอบคุณข้อมูล:มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์