พฤษภาคม 30, 2023

แตงโม นิดา โพสต์ตาสว่างแล้ว

สำหรับ แตงโม นิดา เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่สวยออร่าอยู่ตลอดเวลาจริงๆค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แตงโม นั้นเป็นคนที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทำให้เธอนั้นสวยออร่าเปล่งประกายอยู่ตลอด แถมยังเป็นสาวที่แซ่บมากๆอีกด้วยโพสต์ภาพทีทำเอาแฟนคลับแห่กดไลค์กดหัวใจให้อย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ

แต่หากใครที่คิดจะมาขายขนมจีบให้กับ แตงโม ก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะเพราะว่า แตงโม นั้นหัวใจไม่ว่างแล้วตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มมาดเซอร์สุดหล่ออยู่ แม้จะไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานๆออกมาบ่อยๆแต่ก็ดูแลกันเป็นอย่างดี

อย่างก่อนหน้านี้ที่ แตงโม ไปขายเสื้อผ้ามือสองของตัวเองที่ตลาดนัดแฟนหนุ่มสุดหล่อยังตามไปช่วยขนของจัดของถึงที่ตลาดเลยด้วย น่ารักจริงๆเลยค่ะ โดยทั้งคู่นั้นเพิ่งจะศึกษาดูใจกันได้ไม่นานแต่ดูเหมือนว่าจะไปได้สวยนะคะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้ แตงโม ได้เรียนจบปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ โดยเรียนจบหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาผู้นำทางสังคม ธุรกิจและการเมือง วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

แล้วล่าสุด แตงโม ยังออกมาโพสต์ภาพของตัวเองที่สวมชุดครุย พร้อมทั้งเผยว่าที่ชาติไม่เจริญนั้นก็เพราะว่ามีบางคนที่ฉลาดน้อย หรือไม่ถนัดกับสายงานที่ทำอยู่ แต่ก็ไม่ยอมเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้ทำงานอย่างเต็มศักยภาพ

นอกจากนี้ แตงโม ยังระบุอีกว่าทุกอย่างมันมีวาระของมันอยู่ พร้อมทิ้งท้ายขออภัยพี่น้องคนไทยทุกคนด้วย โดยระบุว่า “? “เด็กฉลาด ชาติเจริญ” ที่มันไม่เจริญ อาจเป็นเพราะอดีตเด็กบางคน ฉลาดน้อย หรือ ไม่ถนัดกับสายงานที่ทำอยู่

หรือ!! ไม่เปิดโอกาสให้เด็กรุ่นใหม่ที่ฉลาด ได้ทำงานเต็มศักยภาพ สอดคล้องกับสถานการณ์ แต่เอาเถอะ ทุกอย่างมันมี “วาระ” ของมัน ?Ps. รู้อะไรไม่สู้ “รู้แล้ว” รู้มานานแล้ว ขออภัยคนไทยทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ??????”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่ แตงโม โพสต์กันเป็นจำนวนมมากเลยว่า กราบงามๆเลยป้าโม กรี้ดมากกกก❤️ , ตอบแทนคนไทยทั้งปีะเทศแล้วคะพี่โม , ?? , รักกกกก

แม้ว่า แตงโม จะไม่ได้เขียนออกมาอย่างชัดเจนแต่ว่าจากคอมเมนต์ก็ดูเหมือนว่าหลายคนจะเข้าใจในสิ่งที่เธอพยายามจะสื่อออกมานะคะ ว่าแต่ต่อไป แตงโม จะออกมาเคลื่อนไหวอะไรอีกต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : melonp.official