พฤษภาคม 30, 2023

เปิดภาพ ลูกชายฮันนี่-บี๋

เป็นนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับฮันนี่ ภัสสร โดยเธอได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากละครเรื่อง ช่อปาริชาต ทางช่อง 7 เเละตามมาด้วยภาพยนตร์เรื่อง นักเลง เเละเเม่เบี้ย

จนทำให้ฮันนี่ได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง สาขานักเเสดงหญิงยอดเยี่ยม เเละเธอยังได้รับรางวัลดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยมด้วย ฮันนี่นั้นก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยหลากหลายบทบาททั้งแสดงภาพยนตร์ และถ่ายแบบ ในภาพลักษณ์ที่เน้นความเซ็กซี่

จนกระทั่งเธอได้เเต่งงานกับหนุ่มบี๋ ธีรพงษ์ นักเเสดง-ช่างภาพนู้ด จนทำให้ทั้งคู่มีลูกชายน้องอินดี้ อินทัช มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว ซึ่งปัจจุบันหนุ่มอินนี้นั้น

ก็ได้กลายเป็นหนุ่มหล่อเดินตามรอยคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าวงการบันเทิงเเล้วค่า โดยหนุ่มอินนี้ได้ก้าวเข้าสู่วงการด้วยการเป็นเเขกรับเชิญในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ใน พ.ศ.2556

จนทำให้หน่อง อรุโณชา ผู้จัดการละครคนดัง ได้เรียกตัวมาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดโดยได้แสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 คือ มาดามดัน ปีถัดมา หนุ่มอินดี้ยังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก

ในภาพยนตร์สยองสามมิติจากค่ายไฟว์สตาร์ เรื่อง ตีสาม คืนสาม 3Dโดยได้ร่วมแสดงในตอนคืน 3 เรียกได้ว่าที่ผ่านมานั้นหนุ่มอินดี้ ก็มีผลงานออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า

ซึ่งบทบาทในการเเสดงของหนุ่มอินดี้นั้น ก็มักจะได้รับบทที่ท้าทายตัวเองอยู่เสมอ เเละเจ้าตัวยังเป็นคนที่สร้างสีสันให้กับละครอีกด้วย เเละด้วยความหล่อของหนุ่มอินดี้

นอกจากผลงานละครเเล้ว เจ้าตัวยังมีผลงานถ่ายเเบบเสื้อผ้า นิตยสารอีกมากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าลูกชายของคุณเเม่ฮันนี่ เเละพ่อบี๋นั้นมีความสามารถมากๆเลยค่า

สมกับเป็นลูกชายคนเก่งของคุณเเม่มากๆ นอกจากนี้ครอบครัวนี้ยังเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆ เเถมคุณเเม่ยังหวงลูกชายไม่เบาเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:indianaindy