พฤษภาคม 30, 2023

เดียร์น่า โพสต์ภาพใส่ชุดอยู่บ้าน

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว เดียร์น่า ฟลีโป ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหน ก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยจายเลยค่ะ ทำเอาแฟนละครอินไปตามๆ กัน

และด้วยความที่เจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยค่ะ ปัจจุบันก็ยังคงมีให้ได้ชมอยู่เรื่อยๆ

นอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัวจะไม่น้อยหน้าใครแล้ว เรื่องความสวยของเจ้าตัวก็ไม่เป็นรองคนอื่นเลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมเลยค่ะ

แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็ออกกำหลังกายฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเป๊ะปังไปหมด ซึ่งทุกครั้งที่สาวเดียร์น่าออกมาโพสต์ภาพในไอจี

ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เพอร์เฟคมากจริงๆ ทั้งรูปร่างหน้าตา และความสามารถ

ล่าสุด สาวเดียร์น่า ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในลุคกางเกงสายสก็อต และเสื้อกร้ามอวดผิวขาวเนียน แถมโชว์ไหปลาร้า เรียกได้ว่าเป็นชุดอยู่บ้านที่สวยแซ่บสุดๆ

งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดใจไม่ไหวเข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของสาวเดียร์น่ากันอย่างมากมายว่า ผิวสวยจัง , น่ารักค่ะ , โอ้แม่เจ้า

สวยมากเซ็กซี่นิดๆ แม่ให้ผ่าน , ผิวดีมาก , สวยมากกกกก , โอ้ละหนอ สวยขาวมากกกเลยค่ะ น้องเดียร์ , ลุคนี้สวยน่ารักมากอ่าชอบๆ , สวยมากๆๆๆ , คุนน้อง กะลังฟิตหุ่นนะน้าราม ,

สวยมั๊กเลยค้าบบบบบบ , ละมุนไปหมดเลย 5555++ , พี่คนสวยย , สวย , สวยมากกกกก ขออนุญาตแอบหวงได้มะ แหม่ๆ ลุคนี้ของสาวเดียร์น่า ท่อนบนแซ่บมากจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:dianaflipo