พฤษภาคม 30, 2023

มิว นิษฐา โพสต์ภาพอวดท้อง 8 เดือน

เรียกได้ว่าแต่งงานและใช้ชีวิตคู่มาด้วยกันได้สักพักแล้ว สำหรับนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง มิว นิษฐา และสามีหนุ่มหล่อ เซนต์ ธราภุช ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้เป็นอย่างมาก และหลังจากทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน

ทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าสาวมิวกำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่สร้างความดีใจให้กับทั้งคู่เป็นอย่างมาก และถ้าใครติดตามสาวมิวจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาอัปเดตเรื่องท้อง

ให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เป็นประจำ ทางด้านของสามีเองก็ดูแลสาวมิวดีมาก แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่บ่อยครั้ง

และตอนนี้สาวมิวท้องแก่ใกล้คลอดเต็มทีแล้วค่ะ อีกไม่กี่วันทั้งคู่ก็จะได้เห็นหน้าของทายาทตัวน้อยๆ แล้ว หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานานหลายเดือน งานนี้อดที่จะตื่นเต้นแทนทั้งคู่ไม่ได้เลย

ล่าสุด มิว ก็ได้ออกมาเผยภาพชัดๆ ให้เห็นคุณแม่ท้อง 8 เดือน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Only 1 month to go?…ตื่นเต้นสุดๆค่ะ ยิ่งอ่านข้อมูลการคลอดธรรมชาติ

และประสบการณ์จากที่ทุกคนแชร์มายิ่งตื่นนเต้วววว??” งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

กันอย่างถล่มทลายว่า ป้าแมทพร้อมช่วยเลี้ยงแล้วค่ะหม่าาาาามี้❤️❤️ , ขอให้น้องคลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี๋นะค้าา ตื่นเต้นแทนแล้วเนี่ย❤️ , ตื่นเต้นนนนน❤️ ,

❤️❤️❤️ส่งกำลังใจให้แม่มิวทำสำเร็จตามความตั้งใจนะคะ , ตื่นเต้นด้วยเลย ❤️? ทั้งนี้ในช่องยูทูบ สาวมิวก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัดสินใจคลอดธรรมชาติ เพราะจะได้รู้รสความเป็นแม่ให้ถึงที่สุด

ส่วนวันคลอด หมอกำหนดคลอดได้ตั้งแต่ต้น-กลางเดือน ก.ย.64 ต้องลุ้นว่าจะมาวันไหน เพราะคลอดธรรมชาติ แพลนอะไรไม่ได้ ตอนนี้เตรียมจัดห้อง จัดกระเป๋าให้พร้อมตลอดเวลา

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha