พฤษภาคม 30, 2023

น้องจันทร์เจ้า ลูกสาว สมจิตร

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ สมจิตร จงจอหอ นักกีฬามวยสากลสมัครเล่น เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก เหรียญทองเอเชียนเกมส์ 2 สมัย เหรียญทองซีเกมส์ 3 สมัย

ซึ่งในตอนนั้นเจ้าตัวโด่งดังและเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก ซึ่งพักหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวทั้งงานแสดง และพิธีกร

นอกจากเจ้าตัวจะประสบความสำเร็จในเรื่องของหน้าที่การงาน เรื่องของครอบครัวเจ้าตัวก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวแต่งงานกับภรรยาอย่าง อุ๋ม ศศิธร

ก็มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คน อย่าง น้องกำปั้น และ น้องจันทร์เจ้า ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็ก

ที่ยิ่งโตยิ่งหน้าเหมือนพ่อมากๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่าถอดแบบกันมาเป๊ะเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้สมจิตรเคยพูดถึงลูกสาวเอาไว้ว่า น้องจันทร์เจ้า จะแตกต่างกับพี่ชายมาก

จะกล้าแสดงออก เขาก็บอกว่าอยากมาออกรายการ เพราะอยากได้ตังค์ไปหยอดกระปุกออมสิน ก็ต้องดูกันต่อไป แต่หลักๆ จะสอนให้ลูกเป็นคนดีอยู่กับครอบครัวและสอนให้กตัญญูก็พอแล้ว

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ นะคะ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาครอบครัวนี้ไม่ได้เลย แถมสมจิตรเลี้ยงลูกและสอนลูกได้ดีมาก

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ ถึงชื่นชอบครอบครัวนี้กันอย่างมากมาย และงานนี้ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะหวงลูกสาวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ก็ลูกสาวทั้งสวยและน่ารักซะขนาดนี้

จะไม่ให้พ่อหวงได้อย่างไรกัน เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียวโตเป็นสาวแล้ว และแน่นอนว่าวันนี้เราไม่พลาดที่รวมรวบภาพล่าสุดของ น้องจันทร์เจ้า มาให้แฟนๆ ได้ชมกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:somjit2001