พฤษภาคม 30, 2023

ภาพ น้ำหวาน-ไฮโซเเชมป์ รีเทิรน์รึเปล่า

เป็นข่าวที่ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างออกมาพูดถึงกันอยู่ไม่น้อยเลยค่า เมื่อดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่างสาวน้ำหวาน เดอะเฟซ ได้ออกมายุติความสัมพันธ์กับไฮโซเเชมป์ โดยสาเหตุมาจากไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน

ส่วนที่ทั้ง 2 ฝ่ายออกมาโพสต์ข้อความเเซะเเรงกันในโลกโซเชียล สาวน้ำหวานยังเผยว่าต่างฝ่าย ต่างเข้าใจผิดกัน ซึ่งตนยอมรับว่าฝ่ายชายไม่ได้ไปมีผู้หญิงอื่น

ส่วนตนก็ไม่ได้นอกใจฝ่ายชาย พร้อมกับบอกด้วยว่า จริงๆเเล้วยังรัก ไม่มีใครอยากบอกเลิก เเต่มานั่งคิดว่าสุดท้ายคงไปต่อไม่ได้ เลยเลือกจบความสัมพันธ์เท่านี้ดีกว่า

ล่าสุด ทางด้านเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “เลิกส่งมาถามxได้แล้วว่า.. เค้ารีเทิร์นกันมั้ย? xไม่รู้เว้ย!! ถ่ายรูปห้องมุมเดียวกัน

สถานะเพื่อนก็ทำได้ โอเคนะ xจะนอน!!ปล.ช่วงนี้xต้องพักหมายศาล สงสารผัวอัยการ เคนะ #อิพิมเมียอัยการ” ซึ่งชาวเน็ตบางคนยังเข้ามาคอมเมนต์ถึงประเด็นนี้ว่า “ต้องยินดีนะถ้าเลิกแล้วมารักมาคบมาเริ่มต้นกันใหม่

คู่ไหนที่เลิกกัน ถ้าไม่มีใครใหม่ แค่ช่วงแรกถอยออกมา มีบ้างลิ้นกับฟัน พอดีขึ้นจะก้าวเข้ามาหากันใหม่ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ” งานนี้ก็ทำเอาชาวขาเผือกอีกหลายคนต่างพากันเเห่เดาชื่อกันไปต่างๆนาๆ

จนได้ไปเจอกับภาพอินสตาเเกรมของสาวน้ำหวาน เดอะเฟซ เเละอดีตเเฟนหนุ่ม นักธุรกิจอย่างไฮโซเเชมป์ ที่พบว่าภาพทั้งสองนั้นเป็นภาพมุมเดียวกันเป๊ะ ๆ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างอดที่จะสงสัยไม่ได้ว่าคู่นี้กลับมารีเทิร์นรักกันอีกครั้งเเล้วรึเปล่า เเต่ก่อนหน้านี้สาวน้ำหวานก็ยืนยันเเล้วว่าไม่รีเทิร์นอย่างเเน่นอน ว่าเเต่งานนี้จะรีเทิร์นรึเปล่านั้น

ชาวเน็ตคงจะต้องรอให้เจ้าตัวออกมาพูดเองเเล้วค่า ว่าภาพที่เห็นเป็นเพียงรูปเก่าที่บังเอิญลงในเวลาไล่เลี่ยกัน หรือว่าทั้งคู่กลับมารีเทิร์นรักกันเเล้วกันเเน่

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108