พฤษภาคม 30, 2023

กร ภรรยา เป้ วงมายด์ อ วดหุ่นหลังคลอด

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ ค่ะ เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่นักร้องชื่อดังอย่าง เป้ วงมายด์ และภรรยาสาวสวย กร ษิภูตา ซึ่งทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับ

และบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอด ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่ค่ะ

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันได้ไม่นานก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าสาวกรกำลังตั้งท้องลูกแฝดอยู่ สร้างความดีใจให้กับทั้งคู่และแฟนคลับเป็นอย่างมาก

และเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา สาวกรก็ได้คลอดทายาทเป็นที่เรียบร้อย หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน โดยทั้งคู่ได้ตั้งชื่อลูกแฝดเอาไว้ว่า น้องมิวสิค และ น้องลีริคส์

และด้วยความที่ทั้งสองคนคลอดก่อนกำหนด ทำให้ตอนนี้ยังอยู่ในตู้อบพ่อแม่ยังไม่สามารถอุ้มได้ แต่หนุ่มเป้และสาวกรก็มักจะออกมาโพสต์รูปลูกๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด สาวกร ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดหุ่นคุณแม่ลูก 2 หลังคลอดลูกได้เพียง 10 วัน โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “หลังคลอด10วัน กับน้ำหนักที่หายไป11โล คาดว่า

น่าจะเพราะปั๊มนมทั้งวัน ว่าแล้วรอบเที่ยงก็ต้องไปปั๊มแล้วค่ะ เดี๋ยวจะตกรอบ?? #mommyoftwins #Mamaมือใหม่” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวกรกันอย่างไม่ขาดปากว่า ท้องแบนมากกกก ??? , นี่ท้องมาจริงๆใช่มั้ยคะ ? , ผอมกว่ากูที่ไม่ได้ท้อง? โลกแม่งไม่ยุติธรรม ,

หุ่นคืนไวมากค่ะพี่กร น้ำหนักอยู่ที่น้องแฝดหมด กินเก่งน่าดู ❤️แข็งแรงๆนะคะ , โห…หุ่นเป๊ะมากอ่ะ , ผอมลงเลยค่าาา , หุ่นดีไวมาก , หุ่นเป๊ะมาก , เป็นคนท้องที่สวยมากเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:piingpiingk