พฤษภาคม 30, 2023

น้องณดา ลุคล่าสุด โตเป็นสาวแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อย ที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ สำหรับ น้องณดา ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนางเอกสาวสวย กบ สุวนันท์ และสามีหนุ่ม บรู๊ค ดนุพร และด้วยความที่ น้องณดา เป็นเด็กที่น่ารัก นิสัยดี

มีความสามารถรอบด้าน ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถวเลยค่ะ จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งตอนนี้ น้องณดา อายุ 10 ขวบแล้ว แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความสวยตามรอยแม่มาติดๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งได้แม่จริงๆ เพอร์เฟคสุดๆ ไปเลยค่ะ

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ ต้องขยี้ตารัวๆ เมื่อทางไอจีที่ชื่อว่า “allaboutkob” ได้ออกมาเผยภาพลุคใหม่ของ น้องณดา ที่ทำสีผมแบบอินเทรนเฉพาะข้างใน  ซึ่งกำลังฮฺตในขณะนี้

แถมผมยังยาวสวยดูโตขึ้นมากๆ สำหรับช่างทำผมก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแม่กบซาลอนนั่นเองค่ะ โดยไอจีดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “NADA new look!! ??‍♀️??‍♀️ ??‍♀️??‍♀️?

น่ารัก so cute สุดๆ #ออนนี่ณดา #kob_nada_nadol #allaboutkob @kob_nada_nadol” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมน้องณดากันอย่างไม่ขาดปากว่า โตเป็นสาวแล้วลูกสวยเหมือนคุณแม่เลยค่ะ?? , สวยมากๆเลยค่ะ? , สาวน้อย?❤️น่ารัก?❤️❤️ ,

ลุกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยนะคะสวยเหมือนคุณแม่❤️ , รูปนี้ ณดา โตเป็นสาวแล้ววว สวยยย ? สีผม จิ๊ดดด จุง น่ารัก❤️ , สวยขึ้น น่ารักขึ้น จะเป็นสาวแล้วนะคะ?? ,

ยิ่งโตยิ่งสวยค่ะ เหมือนคุณแม่เลย❤️? , สวยงาม​มาก​จริงๆ​ค่ะ​หนู​น่ารัก​มาก​ , ❤️❤️❤️สดใสและก็น่ารักมากๆด้วย❤️❤️❤️ , น่ารักที่สุดคะน้องณดา?? , น้องณดาเป็นสาวแล้ว?

ขอบคุณข้อมูล:kob_nada_nado , allaboutkob