พฤษภาคม 30, 2023

กลัฟ นักแสดงซีรี่ย์วาย โดดมาเป็นพระเอก ช่อง 3

กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดจากซีรี่ย์วายชื่อดังอย่าง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ซึ่งก็มีผลงานออกมาให้ติดตามอีกเพียบในสายนี้

แต่ไม่นานมานี้ช่อง 3 ก็ได้ดึงตัวมาเป็นพระเอกครั้งแรก ซึ่งก็มีข่าวแว่วๆมาทันทีว่าการขึ้นแท่นแบบพระเอกเต็มตัวของเจ้าตัวนั้นจะได้ประกบกับนางเอกซุปตาร์ ซึ่งเป็นตัวแม่ของช่อง 3 เลยทีเดียว และล่าสุด ก็คอนเฟิร์มออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วละค่ะ

เพราะนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ออกมาโพสต์คอนเฟิร์มด้วยตัวเองเลย ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ได้โพสต์ภาพคู่กับพระเอกน้องใหม่พร้อมแคปชั่นสปอยชื่อเรื่องด้วยว่า “ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ “ ✌?? @gulfkanawut ท่ามกลางแฟนๆที่ฮือฮาหนักมาก

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คิดถึงละคร รอดูแล้ววววว??????? , กรี้ดๆๆๆๆๆๆ ❤️❤️❤️ , Looking so damn good together?❤️, WE ARE ALL READY TO SUPPORT YOU BOTH FOR YOUR LAKORN P’JANIE❤️ ,You look good together, cant wait for your lakorn with Gulf !!! ? , Thank you p’janie ❤️ love both of you unconditionally ❤️

so happy to see Gulf working with senior artist thank you p janie ❤❤❤ , น่ารักกกกก…รอแล้วค่ะ อยากดูๆ?❤️, Thank you so much for working with our Gulf?❤️ SU SU NA FOR YOUR WORK❤️

Thank you so much P’janie ?????? @janienineeleven , We are sooooooo excited for this @gulfkanawut by the way you are sooooo pretty P’Janie!!! ❤️❤️❤️, YASSSSSSSSS YOU ARE MY MAKEUP ARTIST IS COMING ??

โอ๊ยยย ไม่รู้ว่าจะกรี๊ดเรื่องไหนก่อนดีเลยละค่ะเพราะนอกจากกลัฟจะได้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวและประกบซุปตาร์สาวรุ่นพี่อย่าง เจนี่ แล้ว นี่ยังเป็นผลงานการคัมแบ็คในรอบหลายปีของเจนี่ด้วยละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้ที่แต่งงานมีครอบครัวเจ้าตัวก็ได้เบรคงานในวงการจนแฟนๆหลายคนต่างบ่นคิดถึงกันรัวๆ งานนี้ก็คัมแบ็คแล้ว ซึ่งจากชื่อเรื่องก็พอจะเดาได้ไม่ยากเลยว่าน่าจะเป็นแนวเบาสมองและฟินจิกหมอนแน่นอนเลย

งานนี้พระ-นางของเราก็คอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนจะเปิดกล้องถ่ายทำ รวมถึงมีตัวอย่างปล่อยออกมาให้ชมเมื่อไหร่นั้นก็ต้องติดตามกันค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับนักแสดงของเราด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ janienineeleven ,gulfkanawut